IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

TPBank tặng một tỷ đồng cho tuyển Việt Nam trước chung kết

Ngoài ra, nếu vô địch AFF Cup, ngân hàng sẽ trao thưởng thêm một tỷ nữa cho đội tuyển.

Thông báo này vừa được TPBank đưa ra ngay trước thềm trận chung kết lượt về AFF Cup. Theo đó, nhà băng sẽ trao một tỷ đồng cho đội tuyển bất kể kết quả trận đấu như thế nào. Điểm đặc biệt là phần thưởng này sẽ nhân đôi thành hai tỷ khi các chân sút đưa được cúp vàng về với Việt Nam.

Sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam trên cả đấu trường khu vực và châu lục, bước vào chung kết AFF Cup 2018, TPBank tiếp tục đồng hành cùng đội bóng và ban huấn luyện. Giải thưởng lần này là một cách để “tiếp lửa” cho đội tuyển ngay trước thềm chung kết.

TPBank tặng một tỷ đồng cho tuyển Việt Nam trước chung kết 1

TPBank đồng hàng cùng đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Ông Nguyễn Hưng, Tổng giám đốc TPBank cho biết: “Với những nỗ lực và thành tích đã đạt được, thế hệ vàng của thể thao Việt Nam đang nhận được sự cổ vũ rất lớn từ người hâm mộ. Phần thưởng TPBank dành tặng đội tuyển lần này là lời cảm ơn đồng thời là sự khích lệ mà ngân hành muốn gửi tới các chân sút và ban huấn luyện để vững bước vào trận chung kết lượt về với tinh thần quyết thắng”.

Cùng với đó, TPBank tiếp tục tặng cờ cho khách hàng đến giao dịch tại các chi nhánh, phòng giao dịch TPBank trên toàn quốc cũng như LiveBank tại Hà Nội và TP HCM vào đúng ngày diễn ra trận đấu là 15/12. Các chi nhánh, phòng giao dịch TPBank trên toàn quốc cũng đồng loạt treo cờ Tổ quốc, phủ màu cờ sắc áo để cổ vũ đội tuyển.

Trước đó, TPBank cũng dành 1,6 tỷ đồng trao thưởng cho đội tuyển Việt Nam khi giành ngôi vị Á quân giải vô địch U23 châu Á AFC Cup.

(Nguồn: TPBank)

Nổi bật