IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Tiết kiệm hàng triệu đồng khi ngân hàng miễn phí rút, chuyển tiền

Từ tháng 4, VIB miễn vô điều kiện toàn bộ phí chuyển tiền online và rút tiền tại trên 17.000 ATM toàn quốc, bất kể nội hay ngoại mạng.

Các tín đồ mua sắm online có thể thoái mái chi tiêu hơn khi không cần bận tâm đến khoản phí giao dịch đã được miễn hoàn toàn. Đây là chương trình ưu đãi mới được Ngân hàng Quốc tế (VIB) triển khai dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc. Với các khách hàng thường xuyên giao dịch ngân hàng, đặc biệt là mua sắm online, việc có một tài khoản miễn phí chuyển tiền sẽ có thể giúp tiết kiệm số tiền lên đến hàng triệu đồng mỗi năm.

Chị Hà My (sống tại quận 4, TP HCM), chủ tài khoản thanh toán của một ngân hàng, cho biết chuyển khoản sang ngân hàng khác phải chịu phí 11.000 đồng/lượt mà chuyển trong cùng ngân hàng cũng 5.500 đồng/lượt. Chị hay mua sắm online, cộng các khoản này lại là không hề ít.

Theo chị tính toán, với số lần giao dịch trung bình mỗi tháng là 4 lần chuyển tiền online, 1 – 2 lần chuyển tại quầy và 5 lần rút tiền ATM, phí giao dịch hàng năm có thể lên đến hơn 1,5 triệu đồng. Với các khách hàng thường mua hàng online hoặc các chủ shop cần phải thực hiện nhiều thanh toán chuyển khoản thì con số này còn gấp lên nhiều lần.

Mua sắm thỏa thích qua tài khoản ngân hàng, không lo về phí

Chương trình miễn hoàn toàn phí giao dịch giúp khách hàng tiết kiệm hàng triệu đồng mỗi năm.

Ông Hồ Vân Long – Giám đốc Ngân hàng bán lẻ VIB chia sẻ: “Chúng tôi triển khai các chương trình ưu đãi và chia sẻ lợi nhuận với khách hàng, mong muốn trở thành ngân hàng sáng tạo và hướng tới khách hàng nhất tại Việt Nam. Chương trình miễn phí giao dịch lần này là một trong chuỗi các sự kiện VIB triển khai trên toàn quốc, với mục tiêu giúp VIB trở thành ngân hàng giao dịch hàng đầu để phục vụ tốt nhất cho hơn 2 triệu khách hàng hiện hữu và nhiều khách hàng mới”. Theo ông Long, nhờ các chương trình như vậy, VIB vươn lên dẫn đầu ở các mảng cho vay ôtô và bảo hiểm nhân thọ. Ngân hàng cũng được đánh giá cao nhờ nền tảng giao dịch thuận tiện, nhanh chóng và an toàn.

Trong hai năm liên tiếp 2017 và 2018, ngân hàng số của VIB được The Asset vinh danh là “Ngân hàng số của năm”. Nhờ ứng dụng ngân hàng di động MyVIB và ngân hàng điện tử tại website vib.com.vn, khách hàng dễ dàng thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông, bảo hiểm, chuyển tiền cho người thân, bạn bè và các giao dịch thường ngày từ bất cứ đâu và thời gian nào thay vì phải đến tận nơi và phải xếp hàng chờ đợi giao dịch.

Với sự tiện lợi của ngân hàng số, hàng ngày có hàng triệu lượt giao dịch của khách hàng cá nhân qua kênh này của VIB. Trong năm 2018, số lượng giao dịch qua ngân hàng số chiếm tỷ trọng 72% trên tổng số giao dịch của khách hàng cá nhân trên toàn ngân hàng. Với chương trình ưu đãi miễn phí giao dịch, VIB tiến thêm một bước trong quá trình hoàn thiện trải nghiệm khách hàng. Đây được đánh giá là động thái tích cực mang tính chủ động bám sát nhu cầu khách hàng, đồng thời cũng là yếu tố cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường của ngành, đặc biệt là ở mảng tài khoản thanh toán.

Song song với chương trình miễn vô điều kiện toàn bộ phí rút tiền ATM và phí chuyển tiền, VIB cũng đang triển khai chương trình tặng 30.000 món quà ý nghĩa cho khách hàng gửi tiết kiệm và các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mở thẻ tín dụng và mua bảo hiểm nhân thọ. Khách hàng có thể truy cập vib.com.vn, gọi tổng đài 18008180, vào facebook của VIB tại facebook.com/VIB.NHQT/ hay đến bất cứ chi nhánh nào của VIB trên toàn quốc để tận hưởng tất cả các ưu đãi này.

(Nguồn: VIB)

Nổi bật