IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Nhà thiết kế Minh Hiền: Mẹ chồng là người thầy đầu tiên

Với cái tâm và niềm yêu nghề, nhà thiết kế Minh Hiền đã tạo dựng cho mình được chỗ đứng và niềm tin yêu của khách hàng trong và ngoài nước với thương hiệu áo dài Mỹ Hiền.

Nhà thiết kế Minh Hiền: Mẹ chồng là người thầy đầu tiên 1 Nhà thiết kế Minh Hiền: Mẹ chồng là người thầy đầu tiên 2

Khơi gợi và lan tỏa tình yêu với chiếc áo dài là trách nhiệm của mỗi người Việt bởi đó là trang phục từ lâu được xem như “quốc hồn quốc túy” của dân tộc. Hơn ai hết, nhà thiết kế áo dài Minh Hiền hiểu rõ được sứ mệnh đó. Chị luôn nỗ lực để may ra những chiếc áo dài với thương hiệu Mỹ Hiền vừa giữ được nét truyền thống lại cách tân hiện đại.

Nhà thiết kế Minh Hiền: Mẹ chồng là người thầy đầu tiên 3

Nhà thiết kế Minh Hiền luôn lắng nghe khách hàng để tìm ra sở thích, guu riêng của họ, từ đó thiết kế ra chiếc áo dài phù hợp. Khách hàng đến với Minh Hiền luôn yên tâm vì sản phẩm vô cùng hoàn hảo bởi chị có khả năng nhìn dáng để nhận ra ưu khuyết điểm của từng người. Với công thức đo may được người thầy – người mẹ chồng đúc kết truyền lại, Minh Hiền luôn ghi nhớ và dồn hết tâm sức vào từng đường kim, mũi chỉ. Chính nhờ bí quyết này, mà khách hàng dù ở xa hay gần, không cần đến trực tiếp để thử áo… mà vẫn có thể sở hữu chiếc áo dài thướt tha, như ý.

Nhà thiết kế Minh Hiền: Mẹ chồng là người thầy đầu tiên 4

Nhà thiết kế Minh Hiền: Mẹ chồng là người thầy đầu tiên 5

Niềm đam mê, yêu nghề giúp nhà thiết kế Minh Hiền sáng tạo và biến tấu không ngừng những hoạ tiết trang trí cho áo dài, từ in – thêu – vẽ – kết hạt. Nhờ vậy mà dù ngành thời trang áo dài cạnh tranh khốc liệt, áo dài của Minh Hiền luôn toát lên sự tinh xảo và độc đáo… Tiếng lành đồn xa, từ trong nước, tới ngoài nước, đông đảo khách hàng tìm tới chị để đặt may và thiết kế cho họ những áo dài ở các sự kiện quan trọng.

Nhà thiết kế Minh Hiền: Mẹ chồng là người thầy đầu tiên 6

Nhà thiết kế Minh Hiền: Mẹ chồng là người thầy đầu tiên 7

Điểm mấu chốt để Minh Hiền phát triển thành công thương hiệu áo dài là luôn theo kim chỉ nam của bản thân: “Theo và làm nghề rõ ràng không vi phạm đạo Đức làm người. Giữ lửa đam mê cho con đường mình đã chọn”. Những lúc mệt mỏi, cạn kiệt ý tưởng, Minh Hiền chọn cách đi đến những miền đất mới để thả hồn với thiên nhiên. Khi tâm hồn thư thái, chị lại tái tạo năng lượng để tiếp tục thiết kế, may đo, lan tỏa tình yêu áo dài cho những người yêu cái đẹp, văn hóa dân tộc.

Nhà thiết kế Minh Hiền: Mẹ chồng là người thầy đầu tiên 8

Sau chục năm bươn trải cùng nghề, nếm trải đủ vị đời, bước qua những mệt mỏi, cay đắng của nghề “làm dâu trăm họ”, nhà thiết kế Minh Hiền thấu hiểu được rằng, chỉ có làm việc bằng cái tâm mới được khách hàng yêu quý và tin tưởng.

Nhà thiết kế Minh Hiền: Mẹ chồng là người thầy đầu tiên 9

Nhà thiết kế Minh Hiền: Mẹ chồng là người thầy đầu tiên 10                                      

Nổi bật