IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Michael Lang đưa doanh nhân Dubai ghé thăm trang trại và vùng sản xuất nông nghiệp ở Miền Tây

Vào trung tuần tháng 12/2018, theo lời mời của doanh nhân Michael Lang, ông Sami Mohamed ở Dubai đã đặt chân đến Việt Nam để ghé thăm một số trang trại và các vùng sản xuất nông nghiệp ở các tỉnh Miền Tây.

Michael Lang đưa doanh nhân Dubai ghé thăm trang trại và vùng sản xuất nông nghiệp ở Miền Tây 1 Michael Lang đưa doanh nhân Dubai ghé thăm trang trại và vùng sản xuất nông nghiệp ở Miền Tây 2 Michael Lang đưa doanh nhân Dubai ghé thăm trang trại và vùng sản xuất nông nghiệp ở Miền Tây 3 Michael Lang đưa doanh nhân Dubai ghé thăm trang trại và vùng sản xuất nông nghiệp ở Miền Tây 4

Ông Sami Mohamed chính là Trưởng văn phòng đại diện của Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang ở Sharjar – Dubai. Đây là nơi đầu mối để xuất khẩu nông sản Việt Nam sang thị trường các nước Trung Đông nói chung và Dubai nói riêng.

Doanh nhân Michael Lang đã đưa ông Sami ghé thăm nông trại của một số hộ nông dân trên địa bàn miền Tây. Đây là những hộ sản xuất nông nghiệp lớn ở đây và chuyên xuất khẩu. Chuyến đi này giúp ông Sami hiểu rõ hơn về nguồn gốc những loại nông sản mà ông đã nhập khẩu, hiểu rõ hơn quy trình sản xuất nông sản sạch và sẽ giới thiệu rộng rãi hơn nữa cho người dân trong khu vực và vùng lãnh thổ.

Michael Lang đưa doanh nhân Dubai ghé thăm trang trại và vùng sản xuất nông nghiệp ở Miền Tây 5 Michael Lang đưa doanh nhân Dubai ghé thăm trang trại và vùng sản xuất nông nghiệp ở Miền Tây 6 Michael Lang đưa doanh nhân Dubai ghé thăm trang trại và vùng sản xuất nông nghiệp ở Miền Tây 7 Michael Lang đưa doanh nhân Dubai ghé thăm trang trại và vùng sản xuất nông nghiệp ở Miền Tây 8 Michael Lang đưa doanh nhân Dubai ghé thăm trang trại và vùng sản xuất nông nghiệp ở Miền Tây 9

Năm 2018 nói riêng và những năm qua nói chung, ông Sami đã nhập khẩu mỗi năm hàng chục container trái cây và thủy hải sản các loại từ Công ty Diên Khánh. Đây là điều đáng mừng bởi người nông dân sẽ yên tâm sản xuất hơn mà không lo ngại đầu ra. Điều đáng nói, ông Sami cho biết, người dân của các nước khu vực Trung Đông rất thích ăn nông sản Việt Nam, bởi chất lượng và hương vị rất thơm ngon mà nông sản nước khác không sánh được. Như vậy, nông sản Việt Nam sẽ có còn có cơ hội xuất khẩu đi nước ngoài nhiều hơn và vươn xa hơn nữa.

Với mục tiêu đề cao nông sản và thủy sản Việt Nam, góp phần đẩy mạnh tìm kiếm đầu ra cho người nông dân, giúp người nông dân làm giàu, bớt khó khăn… doanh nhân Michael Lang đã nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm của Công ty Diên Khánh kỹ sư Lang đã được hầu hết người dân sử dụng thường xuyên và tin dùng, đạt hiệu quả tối ưu và giúp đem lại nguồn thu nhập cao hơn hẳn khi dùng các sản phẩm cùng loại. Tất cả sản phẩm do Công ty Diên Khánh phân phối đều có nguồn gốc sinh học, được kiểm nghiệm thành công trước khi nhập khẩu và phân phối đến tay người tiêu dùng.

Michael Lang đưa doanh nhân Dubai ghé thăm trang trại và vùng sản xuất nông nghiệp ở Miền Tây 10 Michael Lang đưa doanh nhân Dubai ghé thăm trang trại và vùng sản xuất nông nghiệp ở Miền Tây 11 Michael Lang đưa doanh nhân Dubai ghé thăm trang trại và vùng sản xuất nông nghiệp ở Miền Tây 12

Hứa hẹn năm 2019, Công ty Diên Khánh Kỹ sư Lang sẽ xuất khẩu mạnh hơn nữa, đưa mặt hàng nông sản sạch Việt Nam vươn ra thế giới. Người nông dân sản xuất nông sản xuất khẩu khi sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật G8 từ Công ty Diên Khánh luôn yên tâm sẽ có đầu ra, không bị ứ đọng nông sản. Người nông dân tập trung sản xuất tốt hơn để có được những sản phẩm chất lượng hơn và đủ tiêu chuẩn xuất khẩu.

Ngoài đẩy mạnh công việc kinh doanh, Michael Lang còn được biết đến với vai trò ca sĩ với sáng tác hot “Được mùa được giá”. Michael Lang từng đem những ca khúc do mình sáng tác đi diễn khắp các Hội chợ, triển lãm của ngành nông nghiệp. Phần lớn tác phẩm đều thể hiện sự tâm huyết với ngành nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản.

Michael Lang đưa doanh nhân Dubai ghé thăm trang trại và vùng sản xuất nông nghiệp ở Miền Tây 13 Michael Lang đưa doanh nhân Dubai ghé thăm trang trại và vùng sản xuất nông nghiệp ở Miền Tây 14

Có thể nói năm 2018 vừa qua là một năm đại thắng của doanh nhân – ca sĩ Michael Lang trong lĩnh vực kinh doanh vẫn nghệ thuật, khi mà những sản phẩm âm nhạc nói riêng và sản phẩm kinh doanh nói chung của công ty Diên Khánh đã và được đông đảo bà con đón nhận.

 

Nổi bật