IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Khai trương trung tâm thương mại Gigamall, TP HCM

Tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP HCM, Gigamall là điểm mua sắm, giải trí mới cho người dân Sài Gòn.

Với tổng diện tích sàn bán lẻ hơn 110.000 m2 gồm 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và một tầng sân thượng phục vụ nhu cầu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí và văn phòng cho thuê, Gigamall được kỳ vọng sẽ đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng ở phía Đông thành phố và các khu vực lân cận.

Khai trương trung tâm thương mại Gigamall, TP HCM 1

Lễ khai trương trung tâm thương mại Gigamll diễn ra vào cuối tuần qua.

Gigamall là mô hình trung tâm thương mại kiểu mới, kết hợp giữa trải nghiệm mua sắm và hoạt động giải trí (shoppertainment). Với thông điệp “Mỗi trải nghiệm, mỗi niềm vui”, nơi đây không chỉ mang đến trải nghiệm đa dạng và tiện ích phong phú cho khách mua sắm, mà còn cung cấp không gian vui chơi thân thiện cho trẻ em, nơi thư giãn giải trí cho cả gia đình.

Trung tâm thương mại cũng ứng dụng nhiều công nghệ vào hoạt động dịch vụ và giải trí. Cụ thể, ngay từ sảnh chính tòa nhà, khách hàng tới tham quan mua sắm có thể chiêm ngưỡng dàn đèn LED chuyển màu độc đáo kết hợp sàn tương tác LED hiện đại. Dàn đèn tên gọi Di.Crystal và sàn LED tương tác này là điểm nhấn công nghệ, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn âm thanh kết hợp ánh sáng mãn nhãn cho người xem.

Khai trương trung tâm thương mại Gigamall, TP HCM 2

Gigamall ứng dụng nhiều công nghệ hiện tại trong xây dựng và phát triển các khu giải trí, vui chơi tạo trải nghiệm mới cho người dùng.

Điểm nổi bật tại Gigamall là tổ hợp giải trí công nghệ hiện đại mang tên JP World với diện tích hơn 1.500m2, ứng dụng công nghệ thị giác tương tác – 3D mapping, tạo nên không gian kỳ ảo, ấn tượng trước đây chỉ xuất hiện ở những trung tâm lớn trên thế giới tại Singapore, Nhật Bản, châu Âu. Nhờ công nghệ hiện đại, nội dung không gian ảo có thể thay đổi theo mùa.

Khai trương trung tâm thương mại Gigamall, TP HCM 3

Thiết kế dự án cũng như cách bố trí mặt bằng và điều chỉnh các gian hàng đều hướng đến việc phục vụ nhu cầu và tăng tính trải nghiệm của khách hàng.

Đại diện trung tâm thương mại cho biết, nhu cầu trải nghiệm mua sắm và giải trí hiện đại của người dân TP HCM ngày càng cao. Trong đó, với quy mô gần một nghìn người, dân số trẻ và mức thu nhập đầu người ở mức khá, quận Thủ Đức đang trên đà phát triển, trở thành tiểu vệ tinh cửa ngõ của thành phố. Nơi đây cũng tập hợp thành phần kinh tế đa dạng, từ chuyên gia cho đến sinh viên các trường đại học lớn, các khu công nghiệp, khu chế xuất hay khu công nghệ cao ở quận 9. Đó là những điều kiện thuận lợi với Gigamall.

Điểm đến mới không chỉ phục vụ người dân khu vực Thủ Đức mà còn mở rộng ra khắp TP HCM nhờ vị trí nơi cửa ngõ khu Đông, nằm cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 8km trên trục đường chiến lược Phạm Văn Đồng.

(Nguồn: Giagamall)

Nổi bật