IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hoàng Ngọc Tiệp: Người bạn đồng hành của hành của các hoa hậu Việt tại Đài Loan

Bôn ba xứ người gần 20 năm, Hoàng Ngọc Tiệp càng nhận ra sứ mệnh của bản thân là phải phát triển cộng đồng, tạo nên tiếng nói và tầm ảnh hưởng cho chị em phụ nữ Việt tại Đài Loan.

Hoàng Ngọc Tiệp: Người bạn đồng hành của hành của các hoa hậu Việt tại Đài Loan 1

Doanh nhân Hoàng Ngọc Tiệp 

Sinh ra tại một vùng quê nghèo miền Tây Nam Bộ, Hoàng Ngọc Tiệp từ nhỏ đã phải bươn chải nhiều công việc để chăm lo cho cuộc sống và giúp đỡ gia đình. Năm 16 tuổi, chị cũng như bao người con gái miền Tây khác đều rời quê hương để lấy chồng xứ lạ. Tưởng chừng cuộc sống viên mãn, thế nhưng, hôn nhân với người chồng Đài Loan sớm tan vỡ.

Hoàng Ngọc Tiệp: Người bạn đồng hành của hành của các hoa hậu Việt tại Đài Loan 2

Hoàng Ngọc Tiệp cùng Hoa hậu Ngọc Huệ.

Là người chân yếu tay mềm, thế nhưng với nghị lực và sự quyết tâm vươn lên nghịch cảnh, Hoàng Ngọc Tiệp sớm thích nghi với cuộc sống nơi đất khách và vươn lên từ hai bàn tay trắng.

Hàng chục năm định cư tại Đài Loan, Hoàng Ngọc Tiệp không bao giờ nguôi ngoai ý định tạo nên một cộng đồng đoàn kết, tương trợ lẫn nhau. Chị mong mỏi chị em phụ nữ Việt sẽ có tiếng nói và chỗ đứng riêng trong cộng đồng.

Hoàng Ngọc Tiệp: Người bạn đồng hành của hành của các hoa hậu Việt tại Đài Loan 3

Với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng, Hoàng Ngọc Tiệp – Gíam đốc điều hành công ty tổ chức sự kiện Đài Loan luôn là cái tên nổi tiếng trong ngành tổ chức sự kiện tại Đài Loan. Nhiều chương trình âm nhạc lớn với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao đến từ Việt Nam và hải ngoại đều do chính chị đứng ra tổ chức. Không chỉ thế, hàng loạt cuộc thi sắc đẹp tầm quốc tế những năm vừa qua đều gây tiếng vang lớn. Đông đảo chính khách, doanh nhân Đài Loan đều ngưỡng mộ những thành quả mà cộng đồng người Việt làm được trong thời gian gần đây.

Hoàng Ngọc Tiệp: Người bạn đồng hành của hành của các hoa hậu Việt tại Đài Loan 4

Vốn ít nói và sống kín tiếng, Hoàng Ngọc Tiệp luôn tạo niềm tin tuyệt đối và được chị em phụ nữ Việt yêu mến bởi sự hoà đồng, tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ đồng hương mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống.

Hoàng Ngọc Tiệp: Người bạn đồng hành của hành của các hoa hậu Việt tại Đài Loan 5

Trải qua nhiều giông bão và khó khăn trong cuộc sống, từ đó tạo nên một Hoàng Ngọc Tiệp khác biệt, mạnh mẽ nhưng bên trong lại chứa đựng tình cảm và tấm lòng nhân ái. Hoàng Ngọc Tiệp cùng các doanh nhân, hoa hậu, á hậu thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, đang cần sự giúp sức của cộng đồng. Việc làm của các người đẹp luôn được đánh giá cao và được đông đảo mạnh thường quân ủng hộ nồng nhiệt. Hoàng Ngọc Tiệp luôn tâm niệm, cho đi là không cần nhận lại. Từng trải qua các khó, cái khổ, nên chị đồng cảm và thấu hiểu những khó khăn mà người khác đang gặp phải.

Hoàng Ngọc Tiệp: Người bạn đồng hành của hành của các hoa hậu Việt tại Đài Loan 6

“Thành công không đến với bất kỳ ai nếu không có sự cố gắng, nỗ lực hết mình. Tôi cảm ơn các chị em, các nhà lãnh đạo tại Đài Loan luôn đồng hành và giúp đỡ tôi suốt thời gian qua. Hy vọng trong tương lai không xa, chúng ta sẽ tạo ra thêm nhiều hoạt động ý nghĩa, nâng cao phẩm giá và sức ảnh hưởng của nhan sắc Việt trên khắp thế giới”, Hoàng Ngọc Tiệp chia sẻ.

Tiểu An

Nổi bật