IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hoa hậu Mỹ Huyền khoe nhan sắc rạng ngời cùng vương miện

Đây là bộ ảnh chính thức đầu tiên của Mỹ Huyền sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss International Globe 2019.

Cuộc thi Miss International Globe 2019 (Hoa hậu quốc tế toàn cầu) diễn ra tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia hồi tháng 8/2019 với chiến thắng thuộc về đại diện Việt Nam Nguyễn Mỹ Huyền.

Mỹ Huyền sinh năm 1999 tại Bạc Liêu, cô cao 1m74 với số đo 3 vòng 86-60-90.

Gương mặt trẻ trung, xinh đẹp cuốn hút người đối diện của Mỹ Huyền.

Sau đăng quang Hoa hậu, Mỹ Huyền không hoạt động showbiz sôi nổi như nhiều người đẹp khác mà tập trung cho việc học và tập tành kinh doanh.

Lần đầu kinh doanh nhà hàng nhưng nhờ sự hỗ trợ của bạn bè, người thân cùng sự chăm chút trong từng món ăn nên nhà hàng Cá Săn Bắn 79 của Mỹ Huyền đã được lượng khách ổn định sau 3 tháng chính thức đi vào hoạt động. 

Trong bộ ảnh chụp cùng sash và vương miện Hoa hậu quốc tế toàn cầu, Mỹ Huyền khoe nhan sắc rạng ngời, thần thái kiêu sa, sang chảnh hút ánh nhìn. 

Ngoài những bộ đầm dạ hội quen thuộc, người đẹp táo bạo chụp hình vương miện cùng bộ đầm ngắn tay bồng hay xếp tầng cách điệu như những cánh hoa nhẹ nhàng, mong manh nhưng kiêu kỳ và quyến rũ. 

Photo: Lê Thiện Viễn

Stylist: Hiệp Chu

Make up & hair: Khoa Lê – Thái Nguyễn Hoàng 

Coustume: Lê Ngọc Lâm – Hoàng Tony 

Nổi bật