IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Co.opmart và Co.opXtra giảm giá sâu cuối tuần

Siêu thị sẽ giảm giá cho các sản phẩm trang trí nhà cửa, bánh kẹo, gia vị… trong chương trình ‘Mua nhiều ưu đãi lớn’, diễn ra đến hết 16/1.

Để giúp khách hàng mua sắm chuẩn bị Tết, từ nay đến hết ngày 16/1, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên toàn quốc tiếp tục tung loạt chương trình giảm giá hàng Tết gồm nhóm hóa phẩm, trang trí nhà cửa, bánh kẹo và gia vị. Đây là những nhóm hàng mà khách có thể mua sớm, tích trữ dùng dần mà không phải đắn đo suy nghĩ.

Co.opmart và Co.opXtra giảm giá sâu cuối tuần 1

Chương trình ‘Mua nhiều ưu đãi lớn’, diễn ra đến hết ngày 16/1.

Khách hàng có thể mua các sản phẩm từ mì trứng, nước mắm, dầu ăn, nước ngọt, sữa tươi đến các loại nước giặt, dầu gội, khăn giấy… trong chương trình ‘Mua nhiều ưu đãi lớn’.

Cụ thể, khách được giảm giá sâu khi mua sản phẩm cùng loại thứ 2, 4, 6… như dầu gội Pantene 650g có giá chai thứ 2 giảm từ 122.000 đồng còn 65.000 đồng một chai; dầu gội Dove 900g có giá chai thứ 2 giảm từ 169.000 đồng còn 90.000 đồng một chai; nước rửa chén Sunlight 3,8kg có giá bình thứ 2 giảm từ 95.000 đồng còn 60.000 đồng một bình.

Giảm mạnh nhất là nước giặt Lix chai 3,8kg có giá bình thứ 2 giảm từ 175.000 đồng, chỉ còn 3.000 đồng một bình 3,8kg.

Dạo quanh siêu thị, khách còn có thể dễ dàng chọn mua các loại bánh mứt, hạt dưa, lạp xưởng từ trong nước đến nhập khẩu được Co.opmart và Co.opXtra trưng bày tại khu vực riêng. Siêu thị sẽ áp dụng giảm giá mạnh hơn năm trước, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và đóng gói đẹp mắt như: lạp xưởng Mai Quế Lộ, lạp xưởng tôm, tôm khô của Vissan, các loại mứt cà chua bi, mứt gừng dẻo, mứt sơ ri, hạt điều, hạnh nhân, hạt dẻ Mỹ và hạt dưa không nhuộm màu của thương hiệu lâu năm Xuân Hồng.

Ngoài ra, chỉ trong 2 ngày 14 và 16/1, khách có thẻ Co.opmart bạc, vàng, bạch kim khi mua hàng sẽ được Co.opmart, Co.opXtra tặng từ 20 điểm đến tối đa 250 điểm. Từ nay đến hết 16/1, “bộ phiếu quyền năng” với khoảng một triệu phiếu mua hàng sẽ được siêu thị tặng cho khách mua sắm kèm điều kiện hóa đơn rất đơn giản. Chi tiết các chương trình xem tại siêu thị.

(Nguồn: Co.opmart)

Nổi bật