IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Video Shopping: 16 gợi ý quần dài và chân váy cực xinh cho các cô nàng mùa thu này

Chuyên mục Video Shopping kỳ này sẽ giới thiệu tới bạn 3 địa chỉ sắm quần dài, chân váy “chuẩn không cần chỉnh” tại Hà Nội.

Trời sang thu là lúc các cô nàng rục rịch bổ sung vào tủ đồ những items như quần dài, chân váy dài để thay thế cho những chiếc quần short siêu ngắn, chân váy mini mình đã diện suốt hè. Quần dài và chân váy mùa thu thường có chất liệu mềm mại, dày dặn vừa đủ để tạo cảm giác ấm áp nhưng vẫn tuyệt đối nhẹ nhàng để các nàng có thể trưng dụng ngay trong những ngày gió nhẹ nắng hanh mát mẻ. Chuyên mục Video Shopping kỳ này sẽ giới thiệu tới bạn 3 địa chỉ sắm quần dài, chân váy "chuẩn không cần chỉnh" tại Hà Nội kèm theo những gợi ý mix&match tuyệt xinh mà bạn có thể áp dụng ngay từ bây giờ.

Video Shopping: Quần dài & chân váy cho mùa thu

Nếu bạn đã có quá nhiều quần trơn màu, sao không thử đổi gió với quần hoa nhỉ? Mẫu quần hoa màu nâu đậm chất thu này không chỉ xinh xắn mà còn rất dễ phối nữa.

Chân váy chấm bi chất liệu vải thô cứng cáp, đứng dáng diện cùng áo thun hay cardigan đều ưng mắt.

Quần vải mềm diện lên vừa thoải mái lại vừa trẻ trung, mix cùng giày sneaker hay giày bà ngoại đều "chuẩn không cần chỉnh".

Quần họa tiết kẻ sọc nữ tính và phảng phất hơi hướng cổ điển dành cho những cô nàng cá tính.

Các nàng "bánh bèo" thích phong cách cổ điển không thể bỏ qua chiếc chân váy màu tím lavender siêu ngọt ngào này.

Còn gì "chuẩn thu" và dễ thương hơn chiếc quần màu be với chi tiết khuy cài ở gấu quần này? Diện cùng các loại áo tay bồng công chúa thì tuyệt cú mèo.

Bên cạnh những mẫu chân váy đơn giản, các nàng cũng nên bổ sung vào tủ đồ một chiếc chân váy kiểu cách một chút như thế này.

Sản xuất & stylist: Chi Đoàn
Người mẫu: Trần Thu Trang
Shop: Hashtag1990s – 24 Lý Quốc Sư, Hà Nội
Libé – 29 Thái Phiên, Hà Nội
Conky’s House – 6 Yên Thế, Hà Nội

Nổi bật