IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Từ show diễn Le Défilé tại PFW, bạn sẽ thấy có ít nhất 3 xu hướng makeup sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới

Không chỉ đơn thuần là nơi ra mắt những bộ sưu tập thời trang mới mẻ, show Le Défilé L’Oreal Paris còn ra nơi mà bạn được chiêm ngưỡng những xu hướng makeup hay ho nhất.

Có thể nói, Paris Fashion Week không chỉ là nơi các nhà mốt trình làng những bộ sưu tập thời trang mới nhất mà còn là nơi sản sinh ra những xu hướng làm đẹp cho từng mùa. Trong show Le Défilé L’Oreal Paris Xuân/Hè 2019 vừa qua do thương hiệu mỹ phẩm lừng danh L’Oreal Paris tổ chức, người ta ngoài việc ngắm nhìn những kiến tạo hết sưc thú vị của các nhà mốt Balmain, Elie Saab, Giambattista Valli, Miu Miu, v.v…, còn được dịp mãn nhãn với cách trang điểm thú vị, hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới.

Viền mí dưới thật đậm, tràn ra ngoài đôi chút sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ

Từ show diễn Le Défilé tại PFW, bạn sẽ thấy có ít nhất 3 xu hướng makeup sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới - Ảnh 1.

Viền mí mắt dưới vốn không quá xa lạ nhưng ở show Le Défilé L’Oreal Paris, bạn sẽ thấy dàn chân dài được viền mí theo cách vô cùng khác biệt. Ấn tượng và thú vị nhất có lẽ là đường viền mí tràn ra ngoài, đen đậm của ngôi sao Elle Fanning. Ngoài ra, cách kẻ lông mi giả thật dài hay viền mí bằng những loại chì màu sắc như xanh dương, đỏ tươi cũng hết sức thú vị.

Vì đã tập trung vào makeup mắt nên phần chọn phấn má, màu son cũng được tiết chế nhất có thể. Phấn contour cũng được các chuyên gia trang điểm cẩn thận chọn phấn nhạt màu, tự nhiên, tránh đối chọi mạnh mẽ với đường viền mí cá tính phía trên.

Từ show diễn Le Défilé tại PFW, bạn sẽ thấy có ít nhất 3 xu hướng makeup sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới 1
Từ show diễn Le Défilé tại PFW, bạn sẽ thấy có ít nhất 3 xu hướng makeup sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới 2
Từ show diễn Le Défilé tại PFW, bạn sẽ thấy có ít nhất 3 xu hướng makeup sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới 3
Từ show diễn Le Défilé tại PFW, bạn sẽ thấy có ít nhất 3 xu hướng makeup sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới 4

Phấn mắt sặc sỡ lên ngôi

Từ show diễn Le Défilé tại PFW, bạn sẽ thấy có ít nhất 3 xu hướng makeup sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới - Ảnh 3.

Vì là tuần lễ thời trang xuân hè nên các tông phấn mắt rực rỡ như cam, hồng, xanh, vàng… được áp dụng triệt để. Khi trình diễn trên sàn runway nên các model được đánh phấn mắt khá đậm, không blend cùng các tông màu khác để tạo ấn tượng đặc biệt. Còn ở ngoài đời, nếu cũng thích thử sức với những tông này, bạn nên mix thêm một số tông khác, đánh theo kiểu smokey eyes thì sẽ phù hợp hơn.

Từ show diễn Le Défilé tại PFW, bạn sẽ thấy có ít nhất 3 xu hướng makeup sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới 5
Từ show diễn Le Défilé tại PFW, bạn sẽ thấy có ít nhất 3 xu hướng makeup sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới 6
Từ show diễn Le Défilé tại PFW, bạn sẽ thấy có ít nhất 3 xu hướng makeup sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới 7

Muốn "lồng lộn" mà vẫn thật sang, hãy phủ chút nhũ lấp lánh

Từ show diễn Le Défilé tại PFW, bạn sẽ thấy có ít nhất 3 xu hướng makeup sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới - Ảnh 5.

Nếu thực sự là một con người của tiệc tùng, bạn hãy thử liều mình thử sức với nhũ lấp lánh xem sao. Đảm bảo layout makeup của bạn sẽ hay ho lên bội phần. Trong show Le Défilé, các chuyên gia đã sáng tạo hết mức, khi thì phủ nhẹ nhũ lên môi, khi thì trải đều từ xương chân mày tới gò má, khi thì tận dụng làm eye liner và táo bạo nhất là trát nguyên nửa mặt…

Từ show diễn Le Défilé tại PFW, bạn sẽ thấy có ít nhất 3 xu hướng makeup sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới 8
Từ show diễn Le Défilé tại PFW, bạn sẽ thấy có ít nhất 3 xu hướng makeup sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới 9
Từ show diễn Le Défilé tại PFW, bạn sẽ thấy có ít nhất 3 xu hướng makeup sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới 10
Từ show diễn Le Défilé tại PFW, bạn sẽ thấy có ít nhất 3 xu hướng makeup sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong thời gian tới 11

Nổi bật