IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Trang Lê trổ tài mix & match “cực đỉnh” với tông trắng

Cứ tưởng diện nguyên “cây trắng” sẽ đơn điệu và nhàm chán nhưng Trang Lê lại có cách mix & match trang phục, phụ kiện “cực đỉnh” khiến ai cũng phải ngước nhìn. 

Trang Lê trổ tài mix & match "cực đỉnh" với tông trắng 1Chiều qua (6/12), Trang Lê tham dự buổi họp báo giới thiệu MV “Giả vờ thương anh được không” version dance của ca sĩ Chu Bin.

Trang Lê trổ tài mix & match "cực đỉnh" với tông trắng 2Tại sự kiện, cô có dịp hội ngộ người đồng hương và cũng là người bạn thân thiết Mai Tuấn Anh – giải vàng siêu mẫu Việt Nam 2015.

Trang Lê trổ tài mix & match "cực đỉnh" với tông trắng 3Trang Lê gây ấn tượng tại sự kiện khi diện bộ đầm trắng tinh khôi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại cá tính và thời trang.

Trang Lê trổ tài mix & match "cực đỉnh" với tông trắng 4Chính cách mix & match bộ đầm trắng kín như bưng này với ankle boots và mũ vành rộng đã giúp tổng thể trở nên thời thượng và bắt mắt hơn.

Trang Lê trổ tài mix & match "cực đỉnh" với tông trắng 5Đôi khuyên tai bản lớn cũng là điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng và cá tính.

Trang Lê trổ tài mix & match "cực đỉnh" với tông trắng 6Bộ đầm bó sát giúp Trang Lê khoe khéo đường cong cơ thể.

Trang Lê trổ tài mix & match "cực đỉnh" với tông trắng 7 Photo: Vũ Huy Bình

Nổi bật