IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Thời trang hàng hiệu bình dân Italy sắp có mặt ở Việt Nam

200 phần quà sẽ tặng 200 khách hàng đầu tiên tới cửa hàng thời trang OVS vào ngày 23/12 tại Estella Place, số 88 Song Hành, quận 2, TP HCM.

OVS – một trong những thương hiệu thời trang bán lẻ hàng đầu Italy sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên tại Estella Place, số 88 Song Hành (xa lộ Hà Nội), quận 2, TP HCM vào ngày 22/12 tới.

Thời trang hàng hiệu bình dân Italy sắp có mặt ở Việt Nam 1

Cửa hàng OVS tại Estella Place sẽ mở cửa 9h30-22h mỗi ngày.

Cửa hàng OVS hội tụ các mẫu thiết kế với nhiều phong cách và mức giá dễ chịu. Khách hàng có thể tìm thấy đầy đủ các dòng sản phẩm bao gồm trang phục nam, nữ và trẻ em phong cách đa dạng từ cá tính, năng động, đậm nét thành thị để mặc thường ngày; hay nhiều mẫu thanh lịch, tinh tế nơi công sở…

Thời trang hàng hiệu bình dân Italy sắp có mặt ở Việt Nam 2

Các mẫu thiết kế của OVS thể hiện nhiều phong cách với mức giá phù hợp mọi đối tượng.

Đại diện thương hiệu cho biết cùng với tốc độ phát triển và nhu cầu ngày càng cao về thời trang ứng dụng, Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng với OVS. Tại đây, thương hiệu sẽ tiếp tục duy trì hình ảnh chuẩn Italy với phong cách khác biệt, sản phẩm chất lượng, luôn đổi mới và bắt kịp xu hướng thời trang thế giới.

“Để chào đón các khách hàng Việt Nam cho sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên, OVS sẽ dành 200 phần quà cho 200 người đầu tiên tới cửa hàng vào 9h30 ngày 23/12”, đại diện nhãn hàng chia sẻ.

Thời trang hàng hiệu bình dân Italy sắp có mặt ở Việt Nam 3

Tại cửa hàng OVS – Estella Place, bạn có thể tìm thấy đầy đủ các dòng sản phẩm bao gồm trang phục nam, nữ và trẻ em.

Được thành lập từ năm 1972 tại Italy, đến nay OVS vẫn nổi bật nhờ thiết kế trẻ trung, năng động, thanh lịch và mang tính ứng dụng cao. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng với phong cách chuẩn Italy, phù hợp nhiều độ tuổi, giới tính cùng mức giá hợp lý.

Với thông điệp “OVS là thương hiệu dành cho tất cả mọi người, có thể tạo cho mình một phong cách riêng từ các sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng”, đại diện thương hiệu kỳ vọng sẽ ghi dấu ấn trên thị trường thời trang hàng hiệu bình dân ở Việt Nam.

Liên hệ: OVS-Estella Place

Địa chỉ: tầng 1, Estella Place, 88 Song Hành, An Phú, quận 2, TP HCM.

Ngày mở cửa: 22/12. Giờ mở cửa: 9h30-22h mỗi ngày. Diện tích: 600 m2

Sản phẩm: quần áo và phụ kiện cho nam, nữ và trẻ em. Xem tại Facebook.

Thư Kỳ

Nổi bật