IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Sulli xuống sắc bất ngờ, đối lập hoàn toàn với Victoria Song khi “đụng váy”

Hiếm lắm mới thấy Sulli bị chê xấu, tất cả cũng chỉ vì makeup “hại” đã khiến cô kém điểm trước Victoria Song và Son Dam Bi.

Sulli là một trong những trường hợp hiếm hoi của làng giải trí Hàn Quốc khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp bất chấp. Cô nàng đẹp đến độ, dù có để kiểu tóc hâm dở đến đâu hay mặc những thiết kế khó hiểu nhường nào thì vẫn khiến công chúng xuýt xao vì quá đẹp và đẳng cấp.

Thế nhưng diện mạo của Sulli trong sự kiện mới đây có thể khiến nhiều người thất vọng. Hiếm lắm mới thấy Sulli bị "dìm" nhan sắc, bất ngờ hơn, cô còn có phần lép vế trước "cô bạn" Victoria Song và đàn chị Son Dam Bi khi cùng diện chung 1 mẫu váy.

Sulli xuống sắc bất ngờ, đối lập hoàn toàn với Victoria Song khi “đụng váy” 1
Sulli xuống sắc bất ngờ, đối lập hoàn toàn với Victoria Song khi “đụng váy” 2

Trong sự kiện cách đây không lâu tại New York, Sulli gây bất ngờ khi ăn vận đứng đắn, kín cổng cao tường. Ở những bức ảnh do cô nàng tự đăng tải đã nhận được vô số lời khen từ người hâm mộ vì nhan sắc xinh đẹp, mặn mà.

Sulli xuống sắc bất ngờ, đối lập hoàn toàn với Victoria Song khi “đụng váy” - Ảnh 2.

Thế nhưng ở những bức ảnh chụp trực tiếp tại sự kiện lại làm lộ rõ khuyết điểm của Sulli. Vốn chuộng lối makeup đậm với tông son đỏ, nhưng Sulli đã quá tay khi đánh phấn nền khiến gương mặt trở nên trắng bệch, thiếu sức sống.

Màu son đỏ tươi tắn cũng trở nên lạc quẻ, không ăn nhập với diện mạo và trang phục của Sulli. Sulli rất xinh đẹp nhưng diện mạo lần này của cô lại xuống sắc bất thường, thậm chí còn dễ “dọa ma” người đối diện.

Sulli xuống sắc bất ngờ, đối lập hoàn toàn với Victoria Song khi “đụng váy” - Ảnh 4.

Ở bức ảnh chụp với Grace Elizabeth, cùng chọn son đỏ váy đen nhưng Sulli lép vế hơn hẳn vì màu da trắng bệch thiếu tự nhiên. Việc chọn tất da màu đen cũng khiến bộ cánh của cô trở nên bí bức hơn.

Sulli xuống sắc bất ngờ, đối lập hoàn toàn với Victoria Song khi “đụng váy” - Ảnh 5.

Kể cả ở trong bức ảnh đã chỉnh sửa kỹ lưỡng, vẫn có thể thấy rõ màu da trắng bệch, lệch tông hoàn toàn so với da cổ của Sulli.

Sulli xuống sắc bất ngờ, đối lập hoàn toàn với Victoria Song khi “đụng váy” - Ảnh 6.

Ở quê nhà, đàn chị Victoria Song cũng vừa diện mẫu váy này trong loạt ảnh mới.

Sulli xuống sắc bất ngờ, đối lập hoàn toàn với Victoria Song khi “đụng váy” - Ảnh 7.

Hai cô nàng từng thuộc f(x) cùng diện mẫu váy này nhưng Victoria Song thiên về nét hiện đại khi mix váy với giày bọc ren lạ mắt của Jimmo Choo.

Sulli xuống sắc bất ngờ, đối lập hoàn toàn với Victoria Song khi “đụng váy” - Ảnh 8.

Victoria Song chọn lối trang điểm tự nhiên thiên về tông nâu hiện đại và màu son đỏ trầm đủ nổi bật mà vẫn toát lên vẻ trưởng thành, chín chắn.

Sulli xuống sắc bất ngờ, đối lập hoàn toàn với Victoria Song khi “đụng váy” - Ảnh 9.

Diễn viên “Kim Sam Soon” – Son Dam Bi cũng vừa diện mẫu váy này trong sự kiện.

Sulli xuống sắc bất ngờ, đối lập hoàn toàn với Victoria Song khi “đụng váy” - Ảnh 10.

Thiên về phong cách cá tính, hiện đại Son Dam Bi gây ấn tượng với màu da nước da nâu, thân hình săn chắc. Cô chọn khuyên tai tròn và mix váy với giày cao gót đen đơn giản.

Sulli xuống sắc bất ngờ, đối lập hoàn toàn với Victoria Song khi “đụng váy” - Ảnh 11.

Đây là mẫu váy của Isabel Marant đang được bán với giá khoảng 46 triệu đồng.

Sulli xuống sắc bất ngờ, đối lập hoàn toàn với Victoria Song khi “đụng váy” - Ảnh 12.

Cùng diện tất đen như người mẫu nhưng Sulli lại mất điểm vì lối makeup không phù hợp. Mất công dùng thêm thắt lưng nhưng cô nàng vẫn vẻ lép vế trước 2 người đàn chị Victoria Song và Son Dam Bi.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai là người mặc đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Sulli xuống sắc bất ngờ, đối lập hoàn toàn với Victoria Song khi “đụng váy” 3Sulli xuống sắc bất ngờ, đối lập hoàn toàn với Victoria Song khi “đụng váy” 4

Nổi bật