IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp

Trong khi Xa Thi Mạn diện bộ váy cầu kỳ nhiều họa tiết thì Ngô Cẩn Ngôn lại diện mẫu váy đen đơn giản, nhưng thần thái của “Ngụy Anh Lạc” vẫn thua xa “Kế Hoàng hậu”.

Từ sau thành công của Diên Hi Công Lược, Ngô Cẩn Ngôn cũng là cái tên được nhiều ông lớn thời trang săn đón. Còn nhớ tại New York Fashion Week, nàng Ngụy Anh Lạc đã là khách mời của liên tiếp 4 show thời trang, giờ đây cô nàng này lại tiếp tục "oanh tạc" Paris Fashion Week. Trong show diễn mới đây của nhà mốt Valentino, cả Ngô Cẩn Ngôn và Xa Thi Mạn đều là khách mời trên hàng ghế đầu, cả 2 còn ngồi cạnh nhau đọ style và khí chất.

Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp - Ảnh 1.

Dù năm nay đã 43 tuổi, nhưng Xa Thi Mạn vẫn cô cùng trẻ trung xinh đẹp. Style của cô cũng có nhiều biến hóa.

Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp - Ảnh 2.

Đến với show diễn của Valentino, cô chọn diện váy hoa họa tiết phối nhiều màu sắc trẻ trung và áo trench coat nhã nhặn khoác ngoài.

Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp - Ảnh 3.

Cùng với đó, Kế Hoàng hậu chọn kiểu tóc vấn cao và khăn turban.

Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp - Ảnh 4.

Dù nhiều ý kiến cho rằng mẫu váy này của Xa Thi Mạn khá sến nhưng không thể phủ nhận thiết kế này phù hợp với lứa tuổi của "Kế Hoàng hậu". Thêm vào đó, việc khéo léo mix cùng những items màu nude/nâu như áo khoác, giày, túi xách khiến bộ cánh trở nên nhã nhặn và lịch sự hơn.

Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp - Ảnh 5.

Trong khi Xa Thi Mạn chọn diện váy họa tiết thì Ngô Cẩn Ngôn lại đơn giản hết mức khi diện bộ váy đen cổ peter pan.

Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp - Ảnh 6.

Vốn có vóc dáng nhỏ nhắn, gầy gò, mẫu váy đen này càng khiến Ngô Cẩn Ngôn trở nên nhỏ bé, thiếu sức sống. Cùng với đó, nàng Ngụy Anh Lạc chọn kiểu tóc rẻ ngôi chải ngược và lối trang điểm tự nhiên với màu son đỏ nổi bật.

Dù rằng tóc rẽ ngôi giữa đang là hot trend được nhiều ngôi sao yêu thích nhưng nó lại không hề phù hợp với Ngô Cẩn Ngôn. Kiểu tóc này càng khiến gương mặt của cô dài và thiếu sức sống hơn, lộ bọng mắt lớn, gò má cao.

Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp - Ảnh 8.

Cùng ăn vận chỉn chu đi dự sự kiện thời trang, nhưng dường như khí chất của Ngô Cẩn Ngôn vẫn thua Xa Thi Mạn và Tiểu S. Nàng “Ngụy Anh Lạc” trông như 1 cô nàng fan girl đứng bên cạnh thần tượng, chưa toát ra khí chất minh tinh.

Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp - Ảnh 9.

Người mẫu Soo Joo Park diện trang phục mang sắc nude quyến rũ. Cô mix áo xuyên thấu với chân váy trắng thanh lịch.

Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp - Ảnh 10.

Lauren Santo Domingo tỏa sáng trong mẫu suit ánh kim hiện đại.

Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp - Ảnh 11.

Alexa Chung chọn áo sơmi họa tiết với quần vải trắng.

Các thiết kế trong BST Xuân Hè 2019 của Valentino tiếp tục nhận được nhiều sự khen ngợi của giới mộ điệu. Nhiều thiết kế mang tông đen, nhưng cũng không thiếu những thiết kế màu sắc nổi bật. Kỹ thuật cắt may 3 chiều được ứng dụng một cách khéo léo tạo nên vẻ mềm mại. Bên cạnh đó, mẫu túi với chi tiết logo kim loại hay dép lê đính lông vũ cũng được nhiều người chú ý.

Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp 1
Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp 2
Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp 3
Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp 4
Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp 5
Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp 6
Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp 7
Xa Thi Mạn và Ngô Cẩn Ngôn tại show Valentino quả là minh chứng cho thấy: thần thái mới là thứ quyết định đẳng cấp 8

Nổi bật