IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Trong phim thì kêu tiết kiệm nhưng kì thực dàn phi tần “Như Ý Truyện” toàn dùng son high-end đắt đỏ mà thôi

Riêng Châu Tấn đã dùng tới 4 màu son Chanel, còn các phi tần còn lại của “Như Ý Truyện” cũng chỉ tin dùng son của các thương hiệu danh tiếng như Estee Lauder, Givenchy, MAC…

"Hậu Cung Như Ý Truyện" tuy có dàn diễn viên thực lực và nội dung đủ chiều sâu nhưng thường bị chê về khoản tạo hình, quần áo, phục sức của nhân vật hơi nghèo nàn, nhất là do với "Diên Hi Công Lược". Hẳn ai cũng nghĩ, vì để trả catse cho dàn sao hạng A, có thể nhà sản xuất chẳng thể đầu tư được gì nhiều. Nhưng thực tế thì ngược lại. Chưa biết phục trang đắt đến đâu nhưng ít nhất, các loại son mà dàn phi tần "Như Ý" dùng, đều là đồ cao cấp cả đấy.

Trong phim thì kêu tiết kiệm nhưng kì thực dàn phi tần Như Ý Truyện toàn dùng son high-end đắt đỏ mà thôi - Ảnh 1.

Đánh dấu bước comeback hậu cung sau thời gian bị oan ức, tủi hổ, Nhàn Phi Châu Tấn đã đổi từ các màu son nhạt thông thường sang màu đỏ bầm quyền lực của Chanel.

Trong phim thì kêu tiết kiệm nhưng kì thực dàn phi tần Như Ý Truyện toàn dùng son high-end đắt đỏ mà thôi - Ảnh 2.

Ngoài ra, cô còn sử dụng màu 152 – đỏ thuần và không có ánh nâu như màu 154 phía trên. Tất nhiên, nó cũng thuộc dòng son kem của Chanel.

Trong phim thì kêu tiết kiệm nhưng kì thực dàn phi tần Như Ý Truyện toàn dùng son high-end đắt đỏ mà thôi - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, thời gian đầu, Nhàn Phi cũng hay đánh những màu son hồng nhạt như màu Chanel 196 này. Vì là son kem lì nên bạn có thể thấy lớp finish của nó không hề bóng chút nào.

Trong phim thì kêu tiết kiệm nhưng kì thực dàn phi tần Như Ý Truyện toàn dùng son high-end đắt đỏ mà thôi - Ảnh 4.

Vẫn là tông hồng nhưng là hồng san hô, tươi hơn một chút với màu hồng nude 196 là màu hồng 142. Nghe nói tất cáon Châu Tấn dùng trong phim đều là son Chanel là bởi cô đang làm đại diện cho thương hiệu này.

Trong phim thì kêu tiết kiệm nhưng kì thực dàn phi tần Như Ý Truyện toàn dùng son high-end đắt đỏ mà thôi - Ảnh 5.

Về phía Sùng Khánh Hoàng Thái Hậu, bà chưa bao giờ đánh son nhạt trong phim này cả mà thường là màu đỏ lạnh mã 350, đủ quyền lực mà không quá rực rỡ của Estee Lauder.

Trong phim thì kêu tiết kiệm nhưng kì thực dàn phi tần Như Ý Truyện toàn dùng son high-end đắt đỏ mà thôi - Ảnh 6.

Cũng đồng lòng với mẹ chồng, Phú Sát Hoàng Hậu cũng tin dùng son của Estee Lauder nhưng cô chọn mã màu 420, cũng là một tông hồng đỏ, không quá trầm.

Trong phim thì kêu tiết kiệm nhưng kì thực dàn phi tần Như Ý Truyện toàn dùng son high-end đắt đỏ mà thôi - Ảnh 7.

Tuệ Quý Phi vốn là người thích màu mè, nên hẳn nhiên cũng phải dùng màu son chói chang như màu 305 của Givenchy – màu đỏ tươi nhưng tùy sắc tố môi có thể lên được màu đỏ hồng.

Trong phim thì kêu tiết kiệm nhưng kì thực dàn phi tần Như Ý Truyện toàn dùng son high-end đắt đỏ mà thôi - Ảnh 8.

Gia tần trong phim là người có đầy tâm cơ nhưng không bao giờ để lộ suy nghĩ, đồng thời lại rất quyến rũ nên màu Brick O La của MAC với lớp finish hơi bóng nhẹ lại càng làm cô thêm phần sắc sảo.

Trong phim thì kêu tiết kiệm nhưng kì thực dàn phi tần Như Ý Truyện toàn dùng son high-end đắt đỏ mà thôi - Ảnh 9.

Nhân vật Hải Lan vốn là người không ganh đua, xa thị phi và có tạo hình rất đỗi thanh tú nên những màu son rực là không hợp. Thay vào đó, cô chỉ dùng son dưỡng có màu Dior Lip Glow màu 006.

Trong phim thì kêu tiết kiệm nhưng kì thực dàn phi tần Như Ý Truyện toàn dùng son high-end đắt đỏ mà thôi - Ảnh 10.

Từ lúc được phong vị, Mai quý nhân quả thực càng mê màu mè nên việc cô dùng màu son nổi như Dior mã 678 cũng là điều không có gì là lạ.

Trong phim thì kêu tiết kiệm nhưng kì thực dàn phi tần Như Ý Truyện toàn dùng son high-end đắt đỏ mà thôi - Ảnh 11.

Chắc phải đến lúc phản bội chủ tử, A Nhược mới được dùng son xịn. Màu son 77 thuộc dòng "phi thuyền" đình đám nhà Guerlain cũng là một trong những màu son trẻ trung được giới mộ điệu thích nhất.

Tổng hợp

Nổi bật