IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Lâu lâu Naeun (A Pink) mới lại mặc suit kín bưng, netizen Hàn khen hết lời: Không phải cô thì chẳng ai mặc đẹp được đến thế!

Kể cả khi không diện đồ bó sát hay sexy, hở bảo, Naeun (A Pink) vẫn được khen ngợi hết lời, đủ để thấy sức hút của cô lớn tới đâu.

Naeun (A Pink) ngoài việc sở hữu gương mặt khá xinh đẹp thì còn có body chuẩn đến mức ai nhìn cũng có chút ghen tị. Cũng vì thế, cô thường được stylist cho mặc những loại váy, áo bó sát với mục đích là phô diễn được hết đường cong gợi cảm trên cơ thể. Thành thử, người ta đã ngầm mặc định rằng Naeun nếu không diện đồ bó, không mặc đồ hở thì khó mà thu hút được. Nhưng ai ngờ, thực tế vốn khác xa so với những gì họ đang nghĩ.

Tham dự sự kiện mới nhất của nhãn hàng AVA MOLLI, Naeun khiến dân tình bất ngờ toàn tập khi không sexy như thường ngày mà chọn một set đồ khá menswear, cá tính và thanh lịch.

Lâu lâu Naeun (A Pink) mới lại mặc suit kín bưng, netizen Hàn khen hết lời: Không phải cô thì chẳng ai mặc đẹp được đến thế! - Ảnh 1.

Diện một set suit màu xanh ngọc mướt mắt, Naeun đã tinh tế mix cùng áo blouse trắng dáng high-low phía trong. Tiếp đó kết hợp thêm đôi ankle boot cùng tông, tạo thành một tổng thể tinh giản hết sức.

Cùng với đó, cô cũng không làm tóc hay makeup gì quá đậm đà mà chỉ đơn giản là duỗi tóc thẳng, tô vẽ thật nhạt, cốt là không để mặt quá kém sắc. Nhưng kì lạ là, layout này lại rất hợp với bộ đồ cô đang mặc, mọi thứ đều "ăn rơ", bù trừ cho nhau.

Lâu lâu Naeun (A Pink) mới lại mặc suit kín bưng, netizen Hàn khen hết lời: Không phải cô thì chẳng ai mặc đẹp được đến thế! - Ảnh 3.

Nhìn Naeun với hình ảnh này, netizen Hàn không khỏi bất ngờ. Nhưng đồng thời, họ cũng khen ngợi cô hết sức. Lâu lắm rồi, Naeun đổi style mà không bị ném đã nữa.

Lâu lâu Naeun (A Pink) mới lại mặc suit kín bưng, netizen Hàn khen hết lời: Không phải cô thì chẳng ai mặc đẹp được đến thế! - Ảnh 4.

"Son Naeun thực sự là mặc đại thứ gì cũng đẹp."

"Nói thật, tôi nghĩ bạn đưa bất kể món đồ nào cho Naeun thì cô ấy cũng biết cách tỏa sáng với chúng."

"Hợp thực sự đấy."

"Ôi trời ơi… sao trông cô ấy có thể tuyệt vời đến thế ngay cả khi mặc suit xanh nhỉ."

"Tôi thích phong cách này lắm but nếu là tôi hay ai đó mặc thì trông sẽ như mẹ trung niên vậy, chỉ mình cô ấy mặc đẹp thôi."

Nổi bật