IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Khi stylist của Red Velvet bị ném đá không thương tiếc thì stylist của Lovelyz lại được khen hết lời vì tinh tế trong mọi hoàn cảnh

Sự chu đáo và luôn chuẩn bị những bộ trang phục vừa đẹp vừa an toàn cho idol là lí do giúp stylist nhà Lovelyz ghi điểm cực mạnh với netizen xứ Hàn.

Vấn nạn cắt xén váy vẫn luôn là vấn đề gây nhức nhối với đại bộ phận các nhóm nhạc nữ Kpop hiện nay, nổi bật nhất chắc có lẽ là trường hợp của Red Velvet. Luôn bị stylist chế váy ngắn hơn áo rồi co ro trong nỗi lo bị "lộ hàng", bị antifan chửi rủa bằng mấy lời lẽ dâm tục, nên chính bản thân các cô gái nhà Red Velvet cũng chẳng mấy thoải mái với loại trang phục như thế, dù không thể phủ nhận, mặc váy siêu ngắn giúp ngoại hình của họ bắt mắt hơn. Tất nhiên cũng vì thế, stylist của nhóm luôn trở thành mục tiêu công kích của cư dân mạng. Họ phẫn nộ dùm thần tượng, họ kêu gọi tẩy chay, thậm chí đồng loạt lên tiếng đòi SM đổi người nhưng tất cả cố gắng vẫn là công cốc.

Còn ở một diễn biến khác, stylist của nhóm Lovelyz lại được tán dương nhiệt tình. Lí do là bởi: ngoài chuyện cho idol mặc đẹp thì họ tôn trọng sự thoải mái và an toàn của idol lên trên hết.

Vẫn là váy ngắn nhưng dễ thấy là, váy của Lovelyz luôn có chiều dài vừa phải, phom dáng không quá bó sát mà thiên về tính tiện dụng nhiều hơn.

Khi stylist của Red Velvet bị ném đá không thương tiếc thì stylist của Lovelyz lại được khen hết lời vì tinh tế trong mọi hoàn cảnh - Ảnh 2.

Tất nhiên, một phần là do hình tượng của Lovelyz hiện tại đang nghiêng về hướng trẻ trung, dễ thương, thay vì phá cách nổi loạn.

Dù vậy, cho idol mặc váy có độ dài lý tưởng là đã đủ để stylist nhóm này ghi điểm với netizen. Ngắn có chừng mực, đủ đẹp mà không quá phô phang.

Khi stylist của Red Velvet bị ném đá không thương tiếc thì stylist của Lovelyz lại được khen hết lời vì tinh tế trong mọi hoàn cảnh 1
Khi stylist của Red Velvet bị ném đá không thương tiếc thì stylist của Lovelyz lại được khen hết lời vì tinh tế trong mọi hoàn cảnh 2
Khi stylist của Red Velvet bị ném đá không thương tiếc thì stylist của Lovelyz lại được khen hết lời vì tinh tế trong mọi hoàn cảnh 3
Khi stylist của Red Velvet bị ném đá không thương tiếc thì stylist của Lovelyz lại được khen hết lời vì tinh tế trong mọi hoàn cảnh 4

Và thay vì loại dùng loại quần bảo hộ bó chẽn bình thường, stylist lại cho các cô gái mặc quần gym short bên trong, phòng trường hợp hớ hênh khi mặc váy ngắn hơn bình thường.

Hoặc là may hẳn thêm một lớp váy/quần bên trong tinh tế như thế này.

Khi stylist của Red Velvet bị ném đá không thương tiếc thì stylist của Lovelyz lại được khen hết lời vì tinh tế trong mọi hoàn cảnh - Ảnh 6.

Ở thời điểm hiện tại, stylist của Lovelyz rất được lòng netizen. Ai nấy đều mong stylist các nhóm khác có thể nhìn vào đó mà học tập.

Khi stylist của Red Velvet bị ném đá không thương tiếc thì stylist của Lovelyz lại được khen hết lời vì tinh tế trong mọi hoàn cảnh - Ảnh 7.

“Các cô gái trông xinh thực sự, dường như họ không bao giờ cảm thấy thiếu thoải mái hay mất tự tin vì quần áo cả."

"Mấy stylist của các nhóm nhạc khác có thể nhìn và học tập này…”

“Hóa ra nhờ thế mà họ có thể biểu diễn thoải mái mà chẳng cần phải sợ sệt gì.”

“Đấy mới là phong cách của Lovelyz. Nhiều người ở đất nước tôi cứ thắc mắc vì sao Lovelyz không theo hình tượng sexy vì như thế sẽ giúp họ nổi tiếng hơn và tôi mừng là các cô gái không thay đổi theo chiều hướng đó, vì họ là Lovelyz mà. Họ hợp với hình tượng dễ thuơgn trong sáng và ăn mặc thế này. Không quá gợi cảm nhưng đủ dễ thương và sexy cùng lúc."

Nguồn: K.B

Nổi bật