IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Góc logic: Đặt tựa single là “Xoài” nhưng Hyomin kiểu gì cũng phải ăn mặc như củ carot mới chịu

Ngoài ra, Hyomin còn có một set đồ khác gợi liên tưởng đến củ hắc sâm, trong khi single của cô tên là “Mango”.

Nghĩ một đằng, làm một nẻo chắc là tình trạng của đại bộ phận các thanh niên trẻ bây giờ, dù đó có là người bình thường hay là nghệ sĩ nổi tiếng châu Á. Ví dụ dễ hiểu nhất quan niệm này, hãy đến với câu chuyện của Hyomin – "chủ vựa xoài" mới tung single cùng tên vào ngày hôm qua.

Im hơi lặng tiếng suốt một thời gian dài, Hyomin cuối cùng mạnh dạn comeback, không các fan lại được dịp hiểu lầm thần tượng vẫn đang nghỉ ngơi chơi trung thu.

Sản phẩm lần này của Hyomin có tên là "Mango", nghe đã thấy thật là vàng tươi. Nhưng ngạc nhiên chưa, thứ cô mặc để đi biểu diễn là một bộ đồ cam chóe hết sức, người cận chục độ cũng thấy nó chẳng liên quan gì đến màu vàng quả xoài…

Hay nói trắng ra, set đồ này trên thực tế gợi luôn liên tưởng đến củ cà rốt. Ngoài màu sắc rực lửa, form dáng bó sát của nó trông cũng thật khó cảm.

Không chỉ mặc để xuất hiện tại sân khấu biểu diễn, set đồ này còn được Hyomin "ân sủng" ngay từ trong MV, nếu bạn chưa biết.

Trước đó tại showcae "Mango", Hyomin cũng có một set đồ tương tự nhưng có màu đen tuyền bí hiểm. Tất nhiên về mặt thẩm mỹ, nó đỡ gắt hơn hẳn set cà rốt phía trên.

Nhưng hẳn nhiê, nó cũng chẳng liên quan gì đến hình tượng quả xoài mà lại giống y chang củ hắc sâm truyền thống. Logic của Hyomin kể cũng thật khác người.

Nổi bật