IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Đỗ Mỹ Linh thoa đồ dưỡng da khi vẫn còn lớp makeup kĩ lưỡng, hình như có chút sai nhẹ ở đây?

Trước khi thoa serum, bước tối quan trọng chính là phải tẩy trang thật sạch nhưng dường như Đỗ Mỹ Linh đã quên mất điều ấy.

Dưỡng da là chu trình tối quan trọng, đặc biệt là với giới nghệ sĩ, những người luôn phải makeup rất dày và di chuyển liên tục vì lịch trình dày đặc. Mà bạn biết đấy, khởi đầu quan trọng nhất của việc dưỡng da, chính là bước làm sạch. Một làn da phải sạch bụi bẩn sạch son phấn, thì mới có thể hấp thụ hết các tinh chất đậm đặc từ kem dưỡng hay serum được. Bước dưỡng da tưởng như rất cơ bản này, mọi người đều biết nhưng e rằng, Đỗ Mỹ Linh thì chưa tỏ tường.

Chuyện là, trong những story mới nhất cô nàng update trên Instagram, nàng Hậu trẻ tuổi đã chia sẻ cách cô dưỡng da khi đi máy bay bằng cách chăm chỉ bôi serum dưỡng da và thậm chí là sử dụng cả tinh chất dưỡng mắt dạng lăn để hạn chế nếp nhăn. Tranh thủ dưỡng da từng phút từng giây, âu cũng cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên nếu nhìn kĩ, bạn sẽ thấy hình như Đỗ Mỹ Linh vẫn đang makeup? Chí ít là son và lông mày vẫn còn rõ thế kia cơ mà.

Việc layer serum lên lớp makeup đang có sẵn, không những không chăm được da mà còn tăng nguy cơ tắc lỗ chân lông. Bạn thử nghĩ xem, serum đậm đặc mix cùng tầng tầng lớp lớp phấn trang điểm thì bít kín lỗ chân lông đến mức nào cơ chứ. Chính bởi thế, người ta mới đặc biệt đề cao bước làm sạch ban đầu cho mọi quy trình dưỡng da.

Nhưng cũng có một giả thiết khác được đặt ra là: có thể Linh đang không makeup full mặt mà chỉ kẻ lông mày, đánh son thôi. Nếu là vậy thì có thể, độ độc hại sẽ giảm đi đáng kể. Dù vậy, đây cũng là điều Linh nên chú ý. Khi đi máy bay mà vẫn muốn chăm da, cô vẫn nên rửa mặt sạch bong kin kít, loại bỏ hết các lớp trang điểm và nên dưỡng nhẹ nhàng thôi. Bước serum, tinh chất nặng đô, nên để dành khi đã về đến phòng thì hơn…

Nổi bật