IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Đình đám là thế nhưng siêu mẫu Heidi Klum chỉ dùng dầu gội của trẻ em giá chưa đến 50.000 đồng để rửa mặt

Loại dầu gội giá bình dân này hóa ra lại là bảo bối của siêu mẫu Heidi Klum, giúp cô làm sạch mọi bụi bẩn hay lớp makeup còn sót lại sau bước tẩy trang.

Tung hoành khắp các sàn catwalk thế giới, Heidi Klum được xem là một trong những siêu mẫu đình đám và cực kỳ có sức ảnh hưởng. Ngoài thế mạnh về mặt hình thể, cô còn có một gương mặt khá tươi trẻ và luôn tràn đầy sức sống. Nhìn Heidi ở thời điểm hiện tại, không ai nghĩ cô đã chạm mốc U50. Và nếu biết được bí kíp dưỡng da của siêu mẫu hàng đầu này, bạn sẽ còn bất ngờ hơn thế.

Đình đám là thế nhưng siêu mẫu Heidi Klum chỉ dùng dầu gội của trẻ em giá chưa đến 50.000 đồng để rửa mặt - Ảnh 1.

Tính chất công việc buộc Heidi phải makeup liên tục, cộng thêm tác động từ môi trường bên ngoài, làn da hẳn nhiên sẽ dễ lên mụn, nhanh lão hóa và bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì thế, cô luôn đặc biệt đề cao bước làm sạch kép: trước là với sản phẩm tẩy trang chuyên dụng, tiếp là rửa lại lần nữa với sản phẩm rửa mặt thông thường. Chỉ khi hoàn thành đầy đủ hai bước này, Heidi mới yên tâm thoa tiếp các sản phẩm dưỡng da khác.

Đình đám là thế nhưng siêu mẫu Heidi Klum chỉ dùng dầu gội của trẻ em giá chưa đến 50.000 đồng để rửa mặt - Ảnh 2.

Thú vị hơn cả, là thay vì dùng các loại sữa rửa mặt đắt tiền, Heidi lại chỉ tin dùng dầu gội trẻ em, có giá 2$ (hơn 46.000 VNĐ) của hãng Johnson’s Baby mà thôi. "Thứ gì trẻ con dùng được thì người lớn cũng dùng được thôi, tôi tin là thế." – siêu mẫu 45 tuổi chia sẻ.

Đình đám là thế nhưng siêu mẫu Heidi Klum chỉ dùng dầu gội của trẻ em giá chưa đến 50.000 đồng để rửa mặt - Ảnh 3.

Thói quen này bắt nguồn từ việc Heidi từng có lần bị nhiễm trùng mắt, khi đó bác sĩ khuyên cô nên dùng những sản phẩm đặc biệt nhẹ dịu để tẩy rửa mà vẫn có thể tránh làm tổn thương tới mắt. Bản thân Heidi cũng thấy, các loại sữa rửa mặt thông thường vẫn quá mạnh và không đủ lành tính với da cô.

Chúng dù loại bỏ được bụi bẩn nhưng cũng lấy luôn lớp dầu tự nhiên vốn có trên mặt. Ngược lại, dầu gội trẻ em lại lành tính, thực hiện tốt chức năng làm sạch mà không hại da. Hơn nữa sản phẩm này còn trải qua nhiều vòng kiểm nghiệm, chứng minh không có paraben, sulfate, phthalate hay chất tạo màu.

Bên cạnh đó, Heidi cũng tiết lộ một bảo bối khác, đó là kem dưỡng ẩm Mario Badescu Buttermilk Moisturizer, giá 18$ (420.000 VNĐ). Cô thường dùng nó để cung cấp lại độ ẩm cho da, sau khi đã rửa mặt sạch sẽ.

Đình đám là thế nhưng siêu mẫu Heidi Klum chỉ dùng dầu gội của trẻ em giá chưa đến 50.000 đồng để rửa mặt - Ảnh 4.

Nguồn: Daily Mail

Nổi bật