IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Chồng Lâm Chi Khanh chịu chi “tới bến”, mua Hermes Birkin Himalayan tặng vợ nhưng lại bị nghi là “fake”

Dù có giá trị hơn 2,5 tỷ đồng như thiên hạ đồn đoán hay không thì điều quan trọng là Lâm Chi Khanh vẫn rất hạnh phúc với tâm ý của chồng mình.

Là một trong số ít những người chuyển giới công khai trong làng giải trí Việt Nam, Lâm Chi Khanh khiến bao người ghen tỵ vì có được bến đỗ viên mãn là một người chồng trẻ trung sáng láng lại hết mực yêu chiều cô. Mới đây, hai vợ chồng đã cùng xuất hiện trong một đoạn video để chia sẻ về đời sống hôn nhân. Ngoài những cử chỉ thân mật và loạt chia sẻ chân tình thì khán giả còn chú ý đến một chi tiết đắt giá: chiếc túi mà nhìn qua, ai cũng biết là Hermes Birkin Himalayan – hay còn gọi là túi "cá sấu trắng" được Lâm Chi Khanh để sát bên mình. Chính nữ ca sỹ chuyển giới cũng khoe rằng đây là món quà chất chứa tâm ý của người chồng trẻ với mình.

Chồng Lâm Chi Khanh chịu chi tới bến, mua Hermes Birkin Himalayan tặng vợ nhưng lại bị nghi là fake - Ảnh 1.

Trong đoạn video về tình cảm hôn nhân của Lâm Chí Khanh, ai nấy đều không khỏi chú ý đến chiếc túi mà thoáng qua cũng biết là Hermes Birkin Himalayan. Đây vốn được xem như một trong những chiếc túi xách đắt đỏ nhất thế giới với giá khởi điểm là khoảng 2,5 tỷ đồng.

Chồng Lâm Chi Khanh chịu chi tới bến, mua Hermes Birkin Himalayan tặng vợ nhưng lại bị nghi là fake - Ảnh 2.

Mỗi năm trên thế giới chỉ sản sinh từ 1 đến 2 chiếc túi "cá sấu trắng" này, và để mua được nó chẳng hề dễ dàng chút nào.

Chồng Lâm Chi Khanh chịu chi tới bến, mua Hermes Birkin Himalayan tặng vợ nhưng lại bị nghi là fake - Ảnh 3.

Tuy có gia thế khá giả và bản thân cũng chịu khó đầu tư cho thời trang, thế nhưng công chúng vẫn khá bất ngờ khi nhìn thấy món siêu phẩm này liền kề Lâm Chi Khanh.

Chồng Lâm Chi Khanh chịu chi tới bến, mua Hermes Birkin Himalayan tặng vợ nhưng lại bị nghi là fake - Ảnh 4.

Nhiều ý kiến cho rằng màu sắc và kích thước của chiếc túi có những khác biệt nhất định so với hàng mẫu: dáng túi nhỏ hơn và nhìn khá ọp ẹp, màu sắc và những đường vân lại không sắc nét.

Chồng Lâm Chi Khanh chịu chi tới bến, mua Hermes Birkin Himalayan tặng vợ nhưng lại bị nghi là fake - Ảnh 5.

Hình ảnh của chiếc túi Birkin thuộc dạng "danh gia vọng tộc", chỉ đếm trên đầu ngón tay trên thế giới. IT girl số 1 thế giới là Kylie Jenner cũng từng thổ lộ rằng nếu chẳng may cháy nhà, đây sẽ là món hàng hiệu mà cô cố sống cố chết cứu cho bằng được.

Chồng Lâm Chi Khanh chịu chi tới bến, mua Hermes Birkin Himalayan tặng vợ nhưng lại bị nghi là fake - Ảnh 6.

Cũng chỉ vì dòng túi xa xỉ này mà làm dấy lên một cuộc đấu khẩu không khoan nhượng trong Vbiz. Nguyên cớ cũng chỉ vì chiếc túi mang danh hiếm có mà lại xuất hiện tận 4 cái trong cùng 1 khung hình: người đẹp Lê Hà, Ngọc Trinh, Á hậu Phương Lê và Hoa hậu Hải Dương.

Chồng Lâm Chi Khanh chịu chi tới bến, mua Hermes Birkin Himalayan tặng vợ nhưng lại bị nghi là fake - Ảnh 7.

Một số nhân vật thanh thế khác sở hữu dòng túi này như ca sỹ Lệ Quyên…

Chồng Lâm Chi Khanh chịu chi tới bến, mua Hermes Birkin Himalayan tặng vợ nhưng lại bị nghi là fake - Ảnh 8.

… hay ca sỹ/diễn viên Miu Lê. Họ đều được xem như những "yêu nữ hàng hiệu" chính gốc với tủ đồ đáng giá hàng chục tỷ đồng.

Nổi bật