IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Chỉ nhờ bức ảnh chụp vội qua cửa kính xe, các fan đã nhận ra một chi tiết rất đáng kinh ngạc ở Công nương Kate

Dù những bức hình được chụp vội rất mờ ảo nhưng các fan của Công nương Kate vẫn nhận ra một chi tiết đặc biệt và không khỏi trầm trồ.

Cách đây ít ngày, Công nương Kate Middleton đã có chuyến thăm Scotland cùng Nữ hoàng Anh Elizabeth. Như thường lệ, sự xuất hiện của gia đình Hoàng gia đã thu hút đông đảo giới săn ảnh và từ những bức hình được chụp vội qua cửa kính ô tô, các fan của Công nương Kate đã nhận ra một chi tiết đặc biệt và không khỏi trầm trồ.

Chỉ nhờ bức ảnh chụp vội qua cửa kính xe, các fan đã nhận ra một chi tiết rất đáng kinh ngạc ở Công nương Kate - Ảnh 1.

Trong những bức hình mới nhất được chụp từ ngoài cửa kính ô tô của Công nương Kate Middleton…

Chỉ nhờ bức ảnh chụp vội qua cửa kính xe, các fan đã nhận ra một chi tiết rất đáng kinh ngạc ở Công nương Kate - Ảnh 2.

… các fan đã rất trầm trồ vì một chi tiết.

Chi tiết "khác lạ" mà các fan, đặc biệt là các tín đồ làm đẹp nhận ra ngay khi chiêm ngưỡng những bức hình mới của Kate Middleton chính là làn da đẹp đến đáng ghen tị. Lâu nay, Kate vốn luôn nổi tiếng với nước da hồng hào, khỏe mạnh nhưng dường như trong thời gian qua, da cô ngày càng đẹp hơn. Dù những bức hình mới đây đều được chụp vội trong điều kiện ánh sáng không mấy lý tưởng nhưng làn da của Công nương 36 tuổi vẫn tỏa sáng theo đúng nghĩa đen, căng bóng, mịn màng, trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Chỉ nhờ bức ảnh chụp vội qua cửa kính xe, các fan đã nhận ra một chi tiết rất đáng kinh ngạc ở Công nương Kate - Ảnh 3.

"Dù bức hình thật mờ ảo nhưng tôi vẫn phải nói rằng làn da của cô ấy đẹp đến đáng kinh ngạc" – một cư dân mạng bình luận.

Không khó để nhận ra Kate có trang điểm kỹ lưỡng trong những bức hình này nhưng lớp trang điểm rất mỏng nhẹ tự nhiên, do đó có thể khẳng định làn da của cô đáng khen thực sự. Mặc dù quy trình dưỡng da cụ thể của bà mẹ 3 con chưa bao giờ được tiết lộ nhưng theo nguồn đáng tin cậy, cô đặc biệt tín nhiệm 2 sản phẩm dầu dưỡng Beauty Sleep Elixi của thương hiệu Beuti Skincare và Rosehip Oil (dầu tầm xuân) của thương hiệu Trilogy.

Chỉ nhờ bức ảnh chụp vội qua cửa kính xe, các fan đã nhận ra một chi tiết rất đáng kinh ngạc ở Công nương Kate - Ảnh 4.

Dầu dưỡng Beuti Skincare Beauty Sleep Elixi (1,2 triệu VNĐ)

Được biết, sản phẩm Beauty Sleep Elixi của Beauty Skincare là một loại dầu dưỡng có chứa toàn thành phần thiên nhiên như tinh chất hoa oải hương, phong lữ, hoa cam, dầu cherry, có tác dụng cấp ẩm vượt trội, mang đến làn da bóng khỏe đồng thời còn có khả năng làm dịu da, giảm sưng viêm, giảm đỏ da.

Chỉ nhờ bức ảnh chụp vội qua cửa kính xe, các fan đã nhận ra một chi tiết rất đáng kinh ngạc ở Công nương Kate - Ảnh 5.

Dầu dưỡng Trilogy Rosehip Oil (1,2 triệu VNĐ)

Trong khi đó, dầu tầm xuân Rosehip Oil của Trilogy được Công nương Kate sử dụng từ khi mang thai Công chúa Charlotte và duy trì trong suốt khoảng thời gian sau đó, trở thành sản phẩm chủ chốt trong quy trình dưỡng da hằng ngày của cô. Loại dầu này rất nổi tiếng với khả năng chống lão hóa, làm mờ vết thâm, giúp da sáng rỡ, khỏe mạnh hồng hào.

Tổng hợp

Nổi bật