IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Cắt duyên với Hyuna, Cube sẽ tìm đâu một cá tính ăn mặc thú vị thế này nữa?

Thích sexy có sexy, thích ngoan hiền có ngoan hiền, thích năng động có năng động, Hyuna có cá tính ăn mặc thú vị như thế mà Cube nỡ đuổi thì cũng uổng thật đấy.

Nếu Cube từng lót đường cho Hyuna có cơ hội quay trở lại showbiz thì đồng thời, Huyna cũng giúp Cube có ít nhất một "con át chủ bài" vững mạnh, đủ để đấu lại các công ty giải trí lớn khác. Một mối quan hệ win – win, ai cũng có lợi. Và rồi, cây đang lặng thì Cube tự tạo gió phần phật bằng cách thẳng thừng đuổi Hyuna ra khỏi công ty vì cho rằng lùm xùm hẹn hò của cô đã gây ảnh hưởng không ít đến họ.

Nhưng suy cho cùng, cắt duyên với Hyuna liệu có phải là bước đi khôn ngoan của Cube khi họ vừa tự đánh mất một tài năng âm nhạc và cũng là một cá tính thời trang thú vị mà mình đã o bế nhiều năm qua?

Nhắc đến Hyuna, người ta tự động nghĩ ngay đến danh xưng "sexy queen" – người kế nhiệm hoàn hảo của Lee Hyori

Cắt duyên với Hyuna, Cube sẽ tìm đâu một cá tính ăn mặc thú vị thế nữa? - Ảnh 1.

Kể từ khi Lee Hyori dần có ý định rút khỏi làng giải trí và sống tĩnh lặng hơn, người ta đã ráo riết tìm ra một sexy queen thứ hai của Hàn Quốc. Và hiển nhiên, Hyuna là ứng cử viên số một. Cái Hyuna có, không chỉ là một vóc dáng chuẩn đét, vòng nào ra vòng nấy mà còn là thần thái cuốn hút, quyến rũ mà không phải ai cũng có được. Đây cũng là điều mà lứa idol thế hệ sau mà Cube đào tạo "luyện tập" mãi cũng không có được.

Sự cộng hưởng của vóc dáng đẹp và thần thái hơn người là yếu tố mạnh nhất giúp Hyuna có thể chinh phục mọi kiểu áo váy sexy, từ jumpsuit bó sát kín bưng, váy bodycon nhiều chi tiết, croptop cut-out hiểm hóc. Quả thực, phong cách này sinh ra là để dành cho Hyuna. Dường như, cô chưa bao giờ khiến người hâm mộ phải thất vọng khi diện đồ gợi cảm cả.

Cắt duyên với Hyuna, Cube sẽ tìm đâu một cá tính ăn mặc thú vị thế nữa? - Ảnh 3.

Sexy khi cần, cá tính khi muốn hay tùy hứng muốn ngoan hiền cũng được, nói về tài biến hóa thì không thể chê Hyuna

Cắt duyên với Hyuna, Cube sẽ tìm đâu một cá tính ăn mặc thú vị thế nữa? - Ảnh 4.

Những hình ảnh gợi cảm của Hyuna trên sân khấu hay tại các sự kiện lớn nhỏ khiến người ta tự động tin rằng, nếu không mặc hở, không mặc bó thì chắc Hyuna chẳng thể mặc gì. Ai dè, thực tế lại khác xa với những gì ta suy nghĩ. Sexy queen thế hệ hai thực chất là một tắc kè hoa trong khoản thời trang. Cô có thể biến hóa rất đa dạng từ sexy sang năng động với các loại áo gió áo nỉ oversized, cá tính với mấy set sporty chic rất nhanh sau đấy, người ta đã thấy Hyuna ngoan hiền nhu mì với áo váy nhẹ nhàng.

Bí kíp của Hyuna là… chẳng có bí kíp gì cả. Bạn cứ mặc thoải mái nhất có thể và linh hoạt thay đổi nếu cần là được. Cũng bởi không đóng khung phong cách nên dân tình mới gật gù: hóa ra, cá tính ăn mặc của cô này cũng thú vị thực sự.

Cắt duyên với Hyuna, Cube sẽ tìm đâu một cá tính ăn mặc thú vị thế nữa? - Ảnh 6.

Và quan trọng là Hyuna dám thử những thứ người ta không dám thử, chỉ cần để mình nổi bật là được

Cắt duyên với Hyuna, Cube sẽ tìm đâu một cá tính ăn mặc thú vị thế nữa? - Ảnh 7.

Một yếu tố khác làm nên bản sắc của Hyuna có lẽ chính là sự mạnh dạn và liều lĩnh. Mạnh dạn trong việc thử những thứ mới, liều lĩnh trong cuộc chơi đồ màu mè. Rất nhiều lần, người ta bị ấn tượng toàn tập, không chỉ vì Hyuna mặc đồ sexy mà bởi cách mix đồ siêu ấn tượng.

Sẽ rất ít idol Hàn Quốc, dám mặc áo tím váy hoa rồi lại đi tất vàng chanh hay mặc hầm bà lằng đủ thứ màu đen rồi chốt hạ bàng thỏi son tím hoặc vu vơ mix áo hoodie với váy hai dây ren. Tất nhiên, không phải lúc nào, lối ăn mặc khác lạ của Hyuna cũng vừa mắt thiên hạ nhưng không thể phủ nhận, cá tính ăn mặc của cô thì không thể lẫn vào đâu được.

Mất đi một Hyuna đầy màu sắc thế này, Cube có tiếc không nhỉ?

Cắt duyên với Hyuna, Cube sẽ tìm đâu một cá tính ăn mặc thú vị thế nữa? - Ảnh 9.

Nổi bật