IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Sam khoe hình thể chữ S trong váy cắt xẻ gợi cảm của Chung Thanh Phong

Nữ diễn viên – MC Sam vừa tham gia một sự kiện tại TP.HCM với chiếc váy cắt xẻ ấn tượng của Nhà thiết kế Chung Thanh Phong.

Trong lần tham gia sự kiện này, Sam gây bất ngờ vì diện trang phục gợi cảm hút mắt nhìn.

Sam khoe hình thể chữ S trong váy cắt xẻ gợi cảm của Chung Thanh Phong 1

Sam khoe hình thể chữ S trong váy cắt xẻ gợi cảm của Chung Thanh Phong 2
Khoe đôi chân dài thẳng tắp cùng vòng eo con kiến, Sam tự tin thả dáng trước quan khách.
Sam khoe hình thể chữ S trong váy cắt xẻ gợi cảm của Chung Thanh Phong 3
Sam cũng có dịp hội ngộ những người đẹp đình đám khác của showbiz Việt là Minh Tú và Kaity Nguyễn.

Sam khoe hình thể chữ S trong váy cắt xẻ gợi cảm của Chung Thanh Phong 4

Sam khoe hình thể chữ S trong váy cắt xẻ gợi cảm của Chung Thanh Phong 5
Bộ ba vui vẻ chụp ảnh cùng nhau và trò chuyện rôm rả trong suốt thời gian tham gia sự kiện.

Sam cho biết: “Mỗi một đơn vị tổ chức sẽ có những yêu cầu riêng. Sam luôn ý thức được chuyện phải thật chỉn chu, tươi mới mỗi khi ra mắt truyền thông và khán giả. Có một thời gian Sam cũng gặp vấn đề với chuyện làm sao để lựa chọn trang phục phù hợp, nhưng càng hoạt động lâu trong giới giải trí, Sam càng có những bài học, kinh nghiệm tốt cho bản thân”.

Từ sau khi tạm dừng vai trò MC của chương trình Confetti Việt Nam, Sam trở lại guồng quay chạy show liên tục với hàng loạt dự án mới. Không chỉ đảm nhận vai trò MC cho các chương trình truyền hình mới, Sam còn đang xem xét những lời mời quay lại với phim ảnh. Sam cho biết cô muốn xây dựng hình ảnh một nghệ sĩ đa năng, luôn thân thiện, vui vẻ với mọi người.

Sam khoe hình thể chữ S trong váy cắt xẻ gợi cảm của Chung Thanh Phong 6

“Confetti Việt Nam đã cho Sam khá nhiều trải nghiệm thú vị. Gameshow trực tuyến trên Facebook có một lợi thế hơn các gameshow trên truyền hình là ai cũng có thể chơi được ở bất cứ nơi đâu. TV Show thì mình chỉ ở nhà xem người khác chơi chứ không được tự mình trải nghiệm, còn gameshow trực tuyến trên Facebook thì ai cũng có thể tham gia được và coi mình là một cá thể trong show, đây là điều mà Sam nghĩ đang thu hút mọi người. Được làm việc với một ekip chuyên nghiệp của Facebook là điều rất đỗi tự hào với Sam. Từ sau Confetti Việt Nam, Sam nhận được nhiều sự yêu thương từ khán giả. Nếu có cơ hội hợp tác thêm lần nữa, Sam sẽ chia sẻ với mọi người sớm” – Sam cho biết thêm.

Một số hình ảnh mới nhất của Sam:

Sam khoe hình thể chữ S trong váy cắt xẻ gợi cảm của Chung Thanh Phong 7 Sam khoe hình thể chữ S trong váy cắt xẻ gợi cảm của Chung Thanh Phong 8 Sam khoe hình thể chữ S trong váy cắt xẻ gợi cảm của Chung Thanh Phong 9 Sam khoe hình thể chữ S trong váy cắt xẻ gợi cảm của Chung Thanh Phong 10

Makeup: Hiwon 

Trang phục : Chung Thanh Phong 

Photo: Khoa Nguyen DK

Nổi bật