IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Phương Trinh Jolie hóa nữ chiến binh gợi cảm, tình tứ bên “tình tin đồn”

Tối 13/4, Phương Trinh Jolie tham gia sự kiện thời trang ở TP.HCM với vai trò khách mời. Nữ diễn viên – ca sĩ cho biết là một tín đồ của thời trang, vậy nên khi nhận được lời mời, dù rất bận rộn với công việc, Phương Trinh Jolie vẫn vui vẻ tham gia. 
Phương Trinh Jolie hóa nữ chiến binh gợi cảm, tình tứ bên "tình tin đồn" 1
Xuất hiện trên thảm đỏ với hình tượng nữ chiến binh gợi cảm, Phương Trinh Jolie đã gây ấn tượng với quan khách.
Phương Trinh Jolie hóa nữ chiến binh gợi cảm, tình tứ bên "tình tin đồn" 2
Đi cùng cô còn có người mẫu – diễn viên Lý Bình.

Phương Trinh Jolie hóa nữ chiến binh gợi cảm, tình tứ bên "tình tin đồn" 3

Phương Trinh Jolie hóa nữ chiến binh gợi cảm, tình tứ bên "tình tin đồn" 4

Lý Bình được biết đến như bạn thân của Phương Trinh Jolie, 2 người từng hợp tác ăn ý trong các MV trước đó. Trước nghi vấn tình cảm, Phương Trinh Jolie khẳng định cô và Lý Bình chỉ có mối quan hệ bạn bè thân thiết. Vì hiểu ý nhau nên 2 người mới thường xuyên làm việc cùng.
“Lý Bình là 1 trong số 4 người bạn rất thân của tôi. Chúng tôi thân thiết đến mức có thể đi ăn, du lịch chung. Vì quá gần gũi rồi nên cả hai dễ dàng đóng cảnh nóng mà không bị ngại ngùng gì. Tôi biết là mọi người đồn đoán rất nhiều về mối quan hệ với Bình, nhưng tôi xin khẳng định 1 lần nữa rằng chúng tôi chỉ xem nhau như bạn bè thôi. Hiện tại tôi vẫn độc thân. Tôi chỉ quan tâm đến việc làm như thế nào để có những sản phẩm âm nhạc, phim ảnh chất lượng thôi, còn chuyện yêu đương thì cứ xem như tùy duyên”, Phương Trinh Jolie chia sẻ.
Phương Trinh Jolie hóa nữ chiến binh gợi cảm, tình tứ bên "tình tin đồn" 5
Phương Trinh Jolie biến hóa trang phục bằng sự kết hợp croptop của NTK Ivan Trần với váy của NTK Đức Vincie.

Phương Trinh Jolie hóa nữ chiến binh gợi cảm, tình tứ bên "tình tin đồn" 6

Phương Trinh Jolie hóa nữ chiến binh gợi cảm, tình tứ bên "tình tin đồn" 7
Cô khoe vòng eo con kiến hút mắt nhìn khiến ai cũng ghen tỵ.
Nói về trang phục của mình, Phương Trinh Jolie cho biết cô kết hợp croptop của NTK Ivan Trần với váy của NTK Đức Vincie thành một tổng thể hợp lý, hài hòa. Nhờ chăm chỉ tập Yoga và Gym, Phương Trinh Jolie mới duy trì được vóc dáng thon gọn.
“Tôi đã vào showbiz 13 năm rồi, cay đắng hay ngọt bùi gì cũng đều nếm trải qua. Ở thời điểm hiện tại, tôi biết học cách làm việc vừa phải rồi dành thời gian cho bản thân, gia đình. Tôi cũng qua cái thời sốc nổi, bồng bột, lao như con thiêu thân vào 1 điều gì đó rồi. Tôi chỉ mong bình yên, làm điều mình thích, ăn món mình muốn, đi đến nơi mình cảm thấy muốn đến. Tôi có thể không giàu có nhưng cuộc sống lại tràn ngập tiếng cười”.
“Ngoài là ca sĩ, diễn viên, tôi cũng có công việc kinh doanh và cho thuê bất động sản. Sắp tới, tôi sẽ khai trương một cửa hàng thời trang dành cho những cô gái quyến rũ, có body chuẩn. Tôi cho rằng mình đang sống cuộc sống êm đềm, có dự án phim ảnh thích hợp thì tham gia, còn không cứ vui vẻ làm những điều mình thích. Tôi không cần cố gồng để kiếm tiền bằng mọi cách như thời trước nữa” – Phương Trinh Jolie cho biết thêm.

 

Nổi bật