Những phụ kiện cài áo hay chiếc móc treo túi cho đến đôi vớ.v..v của các sao Việt đình đám như Hương Giang, Trấn Thành, Mai Phương Thúy đều trị giá từ hàng triệu đến cả trăm triệu đồng khiến dân tình “phát ngốt” lên được.

Phụ kiện thời trang trông như 'đồ chơi' nhưng đắt xắt ra miếng của dàn sao Việt đình đám 1Phụ kiện case điện thoại trị giá gần 20 triệu từ nhà mốt Louis Vuitton của Hoa hậu Hương Giang.
Phụ kiện thời trang trông như 'đồ chơi' nhưng đắt xắt ra miếng của dàn sao Việt đình đám 2Á hậu Huyền My cũng không kém cạnh sắm cho mình một case điện thoại giống của cái Hương Giang
Phụ kiện thời trang trông như 'đồ chơi' nhưng đắt xắt ra miếng của dàn sao Việt đình đám 3Trấn Thành là một “tay chơi” đồ hiệu ngầm
Phụ kiện thời trang trông như 'đồ chơi' nhưng đắt xắt ra miếng của dàn sao Việt đình đám 4Chồng Hari Won sở hữu rất nhiều phụ kiện quần áo đắt giá.
Phụ kiện thời trang trông như 'đồ chơi' nhưng đắt xắt ra miếng của dàn sao Việt đình đám 5Fan thích thú khi Trấn Thành đăng lên trang cá nhân cả chục chiếc ghim cài áo – chiến tích mua sắm mới của anh, mà cái nào cũng đắt giá, “xịn sò”.
Phụ kiện thời trang trông như 'đồ chơi' nhưng đắt xắt ra miếng của dàn sao Việt đình đám 6Ngọc Trinh từng khoe khi sắm một lúc 4 chiếc móc treo túi hình con ngựa của nhà mốt Hermes đình đám.
Phụ kiện thời trang trông như 'đồ chơi' nhưng đắt xắt ra miếng của dàn sao Việt đình đám 7Nữ hoàng nội y Việt Nam hiện sở hữu khoảng 6 chiếc Rodeo Charm, thường được cô nàng kết hợp cùng túi xách Hermes
Phụ kiện thời trang trông như 'đồ chơi' nhưng đắt xắt ra miếng của dàn sao Việt đình đám 8Mỗi chú ngựa nhỏ xinh giống hệt đồ chơi có giá khoảng 10 triệu đồng.
Phụ kiện thời trang trông như 'đồ chơi' nhưng đắt xắt ra miếng của dàn sao Việt đình đám 9Nam ca sĩ ” Chạy Ngay Đi” luôn được biết là rất chịu chi cho các trang phục đồ hiệu đắt tiền khi khoác lên người. Ngay cả đôi vớ là cũng đến từ nhà mốt Gucci với chất liệu in logo biểu tượng của hãng. Giá mỗi đôi là 2,7 triệu đồng.
Phụ kiện thời trang trông như 'đồ chơi' nhưng đắt xắt ra miếng của dàn sao Việt đình đám 10Có thể nói, không chỉ quần áo, giày dép mà ngay cả đôi tất của Sơn Tùng M-TP cũng phải là hàng cao cấp.
Phụ kiện thời trang trông như 'đồ chơi' nhưng đắt xắt ra miếng của dàn sao Việt đình đám 11Mai Phương Thúy từng gây xôn xao khi sở hữu mẫu túi trong suốt với phom dáng tròn làm từ chất liệu nhựa trong suốt trông như một hộp nhựa đồ chơi thế nhưng được biết chiếc túi mini nhựa đó thuộc bộ sưu tập xuân hè 2018 của nhà mốt Chanel có giá 300 triệu đồng.

Văn Luân