IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

NTK Trisha Vũ trở lại ấn tượng sau 6 năm vắng bóng

NTK xinh đẹp đình đám Trisha Vũ vừa tổ chức thành công show diễn tại Singapore Yacht Show 2019 (Triển lãm du thuyền Singapore). Show diễn đánh dấu sự trở lại làng thời trang của NTK gốc Việt sau 6 năm tạm ngưng mọi hoạt động để dành thời gian chăm sóc con cái. 

Singapore Yacht Show là triển lãm du thuyền lớn nhất Châu Á.  Ngoài việc trưng bày du thuyền nhiều hoạt động khác cũng được diễn ra song song như triển lãm trưng bày các tác phẩm nghệ thuật và trình diễn thời trang quốc tế. Năm nay, NTK gốc Việt Trisha Vũ cũng có buổi trình diễn BST thời trang tại đây.

NTK Trisha Vũ trở lại ấn tượng sau 6 năm vắng bóng 1
NTK Trisha Vũ

Theo chia sẻ của Trisha Vũ, đây không phải lần đầu tiên chị được BTC Singapore Yacht Show mời tham gia trình diễn giới thiệu BST. Cô đã có 2 năm liên tiếp đưa những thiết kế của mình lên sân khấu Singapore Yacht Show (năm 2011 và 2012) nhưng những năm sau đó phải từ chối không tham dự vì tạm ngưng công việc thiết kế để tập trung chăm sóc con cái.

Cho tới đầu năm 2019 này, Trisha Vũ mới chính thức trở lại với công việc. Cô quyết định lựa chọn Singapore Yacht Show làm nơi trình diễn BST mới cũng như đánh dấu sự trở lại của mình.

NTK Trisha Vũ trở lại ấn tượng sau 6 năm vắng bóng 2

NTK Trisha Vũ trở lại ấn tượng sau 6 năm vắng bóng 3
Trisha Vũ (váy cam) chụp hình cùng những khách mời tới dự show diễn.

Với BST lần này, Trisha Vũ giới thiệu tới công chúng BST thời trang mang tên “High end Trisha Vu” bằng hàng loạt thiết kế đầy màu sắc. Tất cả các thiết kế là sự biến tấu từ những chiếc khăn lụa kết hợp với đá Swarovski không chỉ mang tới sự trẻ trung, tươi mới mà còn sang trọng và đẳng cấp.

NTK Trisha Vũ trở lại ấn tượng sau 6 năm vắng bóng 4
Loan Vương dắt tay Trisha Vũ bước ra ở phần kết.

Không những vậy, những thiết kế nằm trong BST “High end Trisha Vu” còn giúp cho người mặc tôn lên những đường nét gợi cảm của cơ thể và cảm thấy thoải mái, tự tin khi tham gia các hoạt động.

Các mẫu thiết kể của Trisha Vũ trong show diễn vừa rồi:

NTK Trisha Vũ trở lại ấn tượng sau 6 năm vắng bóng 5 NTK Trisha Vũ trở lại ấn tượng sau 6 năm vắng bóng 6 NTK Trisha Vũ trở lại ấn tượng sau 6 năm vắng bóng 7 NTK Trisha Vũ trở lại ấn tượng sau 6 năm vắng bóng 8 NTK Trisha Vũ trở lại ấn tượng sau 6 năm vắng bóng 9 NTK Trisha Vũ trở lại ấn tượng sau 6 năm vắng bóng 10 NTK Trisha Vũ trở lại ấn tượng sau 6 năm vắng bóng 11 NTK Trisha Vũ trở lại ấn tượng sau 6 năm vắng bóng 12

Photo: Quốc Lê

 

 

Nổi bật