IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Những kiểu váy hoa hợp mốt cho nàng đón xuân

Nhà thiết kế Nguyễn Trường Duy giới thiệu bộ sưu tập váy lụa mềm mại, trang trí hoạ tiết hoa lá rực rỡ.

Những kiểu váy hoa hợp mốt cho nàng đón xuân 1

Những sắc hoa luôn tạo nên nguồn cảm hứng sáng tạo và giúp các nhà thiết kế mang tới nhiều mẫu trang phục cuốn hút. Chào mùa xuân 2019, Nguyễn Trường Duy cũng trình làng bộ sưu tập thời trang ứng dụng mang không khí rộn ràng của mùa xuân.

Những kiểu váy hoa hợp mốt cho nàng đón xuân 2

Nhà mốt Việt dành tặng các bạn gái những mẫu váy lụa nhẹ nhàng được tô điểm bằng hoạ tiết hoa nhí. Các trang phục với nhiều phom dáng, dễ dàng sử dụng ở nhiều không gian khác nhau.

Những kiểu váy hoa hợp mốt cho nàng đón xuân 3

Những chất liệu nhẹ tênh như voan lụa, chiffon lụa phù hợp với tiết trời xuân phương Nam đều được thể hiện sống động trên các dáng váy tôn nét nữ tính.

Những kiểu váy hoa hợp mốt cho nàng đón xuân 4

Những kiểu đầm thắt nơ thường mang lại vẻ thanh lịch và phù hợp với nhiều bối cảnh như môi trường công sở, tiệc nhẹ và dạo phố.

Những kiểu váy hoa hợp mốt cho nàng đón xuân 5

Ở bộ sưu tập này, nhà thiết kế tập trung vào các kiểu váy dáng dài và ảnh hưởng hơi hướng cổ điển để mang tới các mẫu đầm đi chơi Tết cho phái đẹp.

Những kiểu váy hoa hợp mốt cho nàng đón xuân 6

Bên cạnh các mẫu đầm dành để đi chúc Tết, đi dạo phố xuân là các thiết kế váy maxi có thể sử dụng khi góp mặt tại các buổi liên hoan, tiệc tùng cuối năm.

Những kiểu váy hoa hợp mốt cho nàng đón xuân 7

Váy lụa mềm được trang trí phần cầu vai rộng, xếp layer và tạo khối xoè mang tới điểm nhấn bắt mắt cho tổng thể.

Những kiểu váy hoa hợp mốt cho nàng đón xuân 8

Chất liệu vải xuyên thấu, vải trong suốt được kết hợp một cách tinh tế để tạo độ gợi cảm nhưng vẫn không làm mất đi nét thanh lịch cho mẫu trang phục.

Những kiểu váy hoa hợp mốt cho nàng đón xuân 9

Ngoài việc lăng xê các kiểu hoa nhí sắc màu trang nhã, Nguyễn Trường Duy còn giới thiệu các kiểu đầm xoè in hoạ tiết cánh hoa nhiều sắc màu.

Duy Khánh

Nổi bật