IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền thành công với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền

Bén duyên với việc kinh doanh áo dài từ năm 2004, đến nay nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền đã cho ra đời thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền khá nổi tiếng. Các sản phẩm áo dài của nhà thiết kế tài ba này đã có mặt khắp nơi từ Việt Nam cho đến nước ngoài và được khách hàng vô cùng yêu thích.

Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền thành công với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền 1

Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền thành công với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền 2 Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền thành công với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền 3 Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền thành công với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền 4 Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền thành công với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền 5

Nhà thiết kế Minh Hiền 

Chia sẻ về mối nhân duyên với nghề thiết kế áo dài, nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền cho biết không hiểu sao chị lại có một niềm đam mê bất tận với áo dài. Chỉ cần nhìn những chiếc áo dài thướt tha là chị lại tràn đầy cảm hứng. Nét duyên dáng, nhẹ nhàng và sang trọng của những chiếc áo dài luôn cuốn hút chị, thôi thúc chị theo đuổi con đường này.

Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền thành công với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền 6 Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền thành công với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền 7 Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền thành công với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền 8 Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền thành công với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền 9

Đông đảo khách hàng doanh nhân tin tưởng lựa chọn thương hiệu áo dài Mỹ Hiền.

Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền cũng quan niệm rằng áo dài có thể được cách tân, được đổi mới nhưng những gì vốn thuộc về truyền thống thì sẽ vẫn phải giữ nguyên. Chính bởi vậy, các thiết kế của chị luôn mang hơi hướng hiện đại nhưng lại không hề mất đi nét dịu dàng, nền nã vốn có.

Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền thành công với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền 10 Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền thành công với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền 11 Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền thành công với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền 12

Những thiết kế của chị luôn được các khách hàng trong và ngoài nước, nhiều người nổi tiếng tin dùng

Không qua trường lớp, chỉ bằng tình yêu với nghề thời trang và những tà áo dài, Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền đã tự mình mày mò và học hỏi để xây dựng lên thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền. Đến nay, chị đã có thể thiết kế áo dài trên tất cả các chất liệu vải với các họa tiết từ vẽ cho đến thêu, từ tối giản cho đến cầu kì.

Bằng cái tâm của người làm nghề và yêu nghề, đem hết tình yêu đặt vào từng đứa con tinh thần nên các sản phẩm Áo dài Mỹ Hiền của Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền luôn được khách hàng đón nhận rất nhiệt tình và đánh giá cao.

Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền thành công với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền 13 Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền thành công với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền 14 Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền thành công với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền 15 Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền thành công với thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền 16

Nhà thiết kế Minh Hiền luôn hết lòng với việc thiện nguyện. 

Nhà thiết kế Trần Thị Minh Hiền chính là nhà thiết kế quen thuộc của nhiều doanh nhân, diễn viên và khách hàng không chỉ trong nước mà cả nước ngoài.

Chia sẻ về những ước mơ, dự định trong tương lai, Nhà thiết kế Minh Hiền chia sẻ rằng: Áo dài không chỉ là biểu tượng của riêng phụ nữ Việt Nam mà còn là biểu tượng cho đất nước Việt Nam nói chung. Dù có đi đến bất cứ nơi đâu, bất kì quốc gia nào trên thế giới, chỉ cần nhìn thấy tà áo dài thấp thoáng đâu đó là chị đã cảm thấy hình bóng của quê hương Việt Nam. Bởi vậy, chị mong muốn những tà áo dài của Việt Nam sẽ ngày càng được đông đảo bạn bè quốc tế biết đến và đón nhận. Và chị mong muốn mình sẽ là người góp phần vào việc đưa áo dài Việt Nam ra thế giới.

Được biết, ngoài sản phẩm áo dài, NTK Trần Thị Minh Hiền còn lấn sân sang lĩnh vực áo cưới với mong muốn giúp các cô gái sẽ có những khoảnh khắc lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Góp phần vào việc mở đầu cho cuộc hôn nhân hạnh phúc của các lứa đôi.

Hạnh Phúc

Nổi bật