IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Nhà thiết kế Minh Hiền tạo ấn tượng với Bộ sưu tập Áo dài Hoa

Nhà thiết kế Minh Hiền vừa mới giới thiệu đến công chúng bộ sưu tập Áo dài Hoa. Đây là những mẫu áo dài mà chị tâm đắc nhất trong thời gian qua.

Nhà thiết kế Minh Hiền tạo ấn tượng với Bộ sưu tập Áo dài Hoa 1

Nhà thiết kế Minh Hiền tạo ấn tượng với Bộ sưu tập Áo dài Hoa 2

Yêu thích hoa từ thời niên thiếu, trong các thiết kế của mình, Minh Hiền luôn chọn hoa làm điểm nhấn. Bộ sưu tập mới này làm từ chất liệu gấm tơ tằm, chị muốn gởi gắm tình yêu thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá đến với công chúng. Đối với người phụ nữ khi khoác trên mình chiếc áo dài hoa, sẽ duyên dáng, dịu dàng và tạo ấn tượng mạnh cho nhiều người. Minh Hiền cũng là người mẫu trong bộ sưu tập mới của mình. Hiểu và yêu tà áo dài, chị đã chuyển tải đầy đủ tinh thần và thông điệp của bộ sưu tập Hoa lần này.

Nhà thiết kế Minh Hiền tạo ấn tượng với Bộ sưu tập Áo dài Hoa 3

Nhà thiết kế Minh Hiền thành công với thương hiệu áo dài Mỹ Hiền. Trong nhiều năm qua, áo dài Mỹ Hiền được nhiều khách hàng trong và ngoài nước yêu thích. Nhà thiết kế Minh Hiền luôn sáng tạo trong từng mẫu thiết kế của mình, chính vì vậy, chị luôn tất bật, bận rộn với công việc chọn vải, may áo cho khách. Đối với Chị, hạnh phúc khi được nhìn ngắm tà áo mình may, mình thiết kế trên các nẻo đường, trong trường học hay trong các dịp lễ, tết do các chị, các cô thương yêu gởi gắm niềm tin nơi chị.Nhà thiết kế Minh Hiền tạo ấn tượng với Bộ sưu tập Áo dài Hoa 4

Tên thật là Trần Thị Minh Hiền , không qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp , nhưng bằng tình yêu với áo dài chị tự mày mò học hỏi từ người mẹ chồng đã có 50 năm theo nghề may áo dài  . Sau nhiều năm  gắn bó với áo dài, chị xây dựng được thương hiệu áo dài Mỹ Hiền phát triển vững mạnh . Chất liệu đa dạng , họa tiết từ đơn giản đến phức tạp , Minh Hiền luôn tạo dấu ấn riêng cho mình qua nhiều bộ sưu tập.

Nhà thiết kế Minh Hiền tạo ấn tượng với Bộ sưu tập Áo dài Hoa 5

Nhà thiết kế Minh Hiền tạo ấn tượng với Bộ sưu tập Áo dài Hoa 6

Mơ ước đưa áo dài Việt Nam ra thế giới , tháng 8/2019 , Nhà thiết kế Minh Hiền sẽ tham gia cuộc thi Nam vương – Hoa Hậu Người Việt Thế Giới lần thứ 18 do Minh Chánh Entertainment tổ chức tại Thái Lan với tư cách Nhà thiết kế ,  nhà tài trợ áo dài . Những chiếc áo dài Hoa do chị thiết kế sẽ được các thí sinh trình diễn trên sân khấu quy mô , hoành tráng và qua các DVD được phát hành trên toàn thế giới, thương hiệu Áo dài Mỹ Hiền với tà áo dài truyền thống của người con gái Việt sẽ được lan tỏa, bay xa hơn…

Nhà thiết kế Minh Hiền tạo ấn tượng với Bộ sưu tập Áo dài Hoa 7

Nhà thiết kế Minh Hiền tạo ấn tượng với Bộ sưu tập Áo dài Hoa 8

Nổi bật