IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Nhà thiết kế Minh Hiền rạng rỡ trong bộ sưu tập “Hoa Xuân”

Bộ sưu tập mới dành riêng cho dịp Tết 2020 của Nhà thiết kế Minh Hiền khiến các tín đồ thời trang mê đắm bởi nét đẹp và từng đường may sắc sảo.

Sau khi ra mắt bộ sưu tập “Hoa” của thương hiệu áo dài Mỹ Hiền đến với bạn bè quốc tế trong cuộc thi Nam Vương và Hoa hậu người Việt thế giới lần 18 do trung tâm Minh Chánh vừa tổ chức tại Thái Lan, Nhà thiết kế Minh Hiền lại tiếp tục ra mắt BST mới tại Việt Nam mang tên “Hoa Xuân”.

Nhà thiết kế Minh Hiền rạng rỡ trong bộ sưu tập "Hoa Xuân" 1

Bộ sưu tập “Hoa Xuân” được nhà thiết kế lựa chọn những thiết kế cao cấp nhất như silk và gấm tơ tằm giúp người mặc cảm thấy vô cùng thoải mái và tôn dáng.

Nhà thiết kế Minh Hiền rạng rỡ trong bộ sưu tập "Hoa Xuân" 2

Được biết để thực hiện bộ sưu tập, nhà thiết kế Minh Hiền đã dành hơn 2 tháng trời chuẩn bị. Từ lựa chọn chất liệu, lên bản vẽ cho đến khâu may ráp đã được chị và thương hiệu áo dài Mỹ Hiền dành hết tâm huyết để cho ra những sản phẩm độc đáo, chất lượng.

Nhà thiết kế Minh Hiền rạng rỡ trong bộ sưu tập "Hoa Xuân" 3

Nhân dịp BST “Hoa Xuân” vừa ra mắt, nhà thiết kế Minh Hiền cũng không ngần ngại khi đảm nhận vai trò người mẫu. Sở hữu vóc dáng chuẩn của người phụ nữ Việt Nam, nhà thiết kế Minh Hiền tự tin khoe trọn những đường nét gợi cảm trên cơ thể.

Nhà thiết kế Minh Hiền rạng rỡ trong bộ sưu tập "Hoa Xuân" 4

Là một nhà thiết kế và đồng thời là một doanh nhân, Minh Hiền luôn đặt cái Tâm và chữ Tín lên hàng đầu. NTK Minh Hiền luôn nhắc nhủ bản thân, nhắc nhủ ê-kip của áo dài Mỹ Hiền rằng: sự hài lòng của khách hàng là hạnh phúc cho tất cả những ai mỗi ngày vẫn ăn chén cơn từ ơn Tổ nghiệp May…. Bởi vậy, NTK Minh Hiền luôn đặt cả tấm chân tình vào từng sản phẩm áo dài.

Nhà thiết kế Minh Hiền rạng rỡ trong bộ sưu tập "Hoa Xuân" 5

Thời gian tới, Thương hiệu áo dài Mỹ Hiền cùng nhà thiết kế Minh Hiền sẽ chuẩn bị cho ra mắt những thiết kế ấn tượng khác, chắc chắn sẽ làm hài lòng sự khó tính của quý khách hàng.

Nhà thiết kế Minh Hiền rạng rỡ trong bộ sưu tập "Hoa Xuân" 6 Nhà thiết kế Minh Hiền rạng rỡ trong bộ sưu tập "Hoa Xuân" 7

Nhà thiết kế Minh Hiền rạng rỡ trong bộ sưu tập "Hoa Xuân" 8

NTK Minh Hiền đồng hành cùng cuộc thi nhan sắc tại Thái Lan

Nổi bật