IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Người đẹp Nhân ái Phương Thảo đoạt danh hiệu Nữ hoàng Thân thiện 2020

Xuất thân là một người đẹp làm trong lĩnh vực làm đẹp thẩm mỹ có tính cách hoà đồng, dễ mến. Nguyễn Thị Phương Thảo đã được Ban giám khảo bầu chọn danh hiệu Nữ hoàng Thân Thiện trong Chương trình Vinh danh Nữ Hoàng được tổ chức tại thành phố Chương Hoá, Đài Loan vào đêm 01/03 vừa qua.

Sự kiện “Vinh danh Nữ hoàng” có sự góp mặt của hàng trăm khách mời gồm Thị trưởng Thành phố Chương Hoá, các chính khách, nghệ sĩ, á hậu, hoa hậu, và nhiều doanh nhân có tiếng đang làm việc tại Đài Loan.

Người đẹp Nhân ái Phương Thảo đoạt danh hiệu Nữ hoàng Thân thiện 2020 1

Nữ hoàng Thân Thiện Phương Thảo

Với khôn mặt khả ái, tính tình hiền lành, thân thiện, danh hiệu Nữ hoàng mà người đẹp Phương Thảo nhận được là hoàn toàn thuyết phục các khán giả và cả ban tổ chức.

Phương Thảo có lẽ không phải gương mặt xa lạ trong cộng đồng người Việt Đài Loan bởi năm 2018 cô vừa đoạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái tại Texas – Mỹ. Tiếp đó, cô tiếp tục đoạt thêm danh hiệu Người đẹp cá tính trong một cuộc thi nhan sắc tại Đan Mạch.

Người đẹp Nhân ái Phương Thảo đoạt danh hiệu Nữ hoàng Thân thiện 2020 2

Là một người làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ, với danh hiệu đạt được, Phương Thảo cho biết cô sẽ tích cực rèn luyện tay nghề để phát triển công việc hiện tại, mang lại cái đẹp cho chị em phụ nữ.

Bên cạnh đó, Nữ hoàng Phương Thảo cũng sẽ tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, cũng như các sự kiện bảo vệ chị em phụ nữ sinh sống và làm việc tại Đài Loan.

Người đẹp Nhân ái Phương Thảo đoạt danh hiệu Nữ hoàng Thân thiện 2020 3

Ngoài mục đích tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ của người phụ nữ hiện đại Trên toàn thới giới nhân dịp lễ “Quốc tế phụ nữ 8/3”, đêm Vinh danh Nữ Hoàng cũng là vòng sơ tuyển cho các thí sinh trong chương trình Hoa Hậu Đại sứ Quốc tế năm 2020 sắp tới.

Người đẹp Nhân ái Phương Thảo đoạt danh hiệu Nữ hoàng Thân thiện 2020 4

Được biết, đêm Vinh danh Nữ Hoàng được tổ chức bởi Trưởng ban tổ chức: Chủ tịch Zhang jinxing; Phó ban tổ chức: Hoa Hậu Ngọc Huệ và Hoa Hoa Hậu Tuyết Hạnh; Giám đốc điều hành Hoàng Ngọc Tiệp.

 

Nổi bật