IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Nam Em khiến người hâm mộ trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng như idol Hàn Quốc

Với những bộ trang phục trẻ trung kèm mái tóc  óng ánh, hình ảnh Nam Em mang đến trong bộ ảnh khiến người hâm mộ vô cùng trầm trồ tựa idol Hàn Quốc. 

Nam Em cũng tiết lộ thêm những khó khăn khi thực hiện bộ ảnh này là vì quá ốm so với mức quy định nên việc tìm trang phục vô cùng khó khăn. Tại thời điểm người đẹp không kiểm soát được cân nặng đã phải mặc trang phục size XXL nhưng bây giờ Nam Em chỉ mặc được size XXS. Dù rất khó để tìm kiếm trang phục nhưng cô vẫn cố gắng để đáp lại tình cảm mà người hâm mộ đang dành cho mình.

Nam Em khiến người hâm mộ trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng như idol Hàn Quốc 1

Nam Em khiến người hâm mộ trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng như idol Hàn Quốc 2

Nam Em khiến người hâm mộ trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng như idol Hàn Quốc 3

Nam Em khiến người hâm mộ trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng như idol Hàn Quốc 4

Nam Em khiến người hâm mộ trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng như idol Hàn Quốc 5

Nam Em khiến người hâm mộ trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng như idol Hàn Quốc 6

Nam Em khiến người hâm mộ trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng như idol Hàn Quốc 7

 

Sau khi tuyên bố hoạt động nghệ thuật nghiêm túc tại họp báo ra mắt phim “Anh muốn quên em không?”. Hiện tập 2 của web drama Anh muốn quên em không? đã rất được các bạn trẻ yêu mến khi đạt được lượt xem lên đến 1 triệu view chỉ trong 1 tuần phát sóng. Với sự nổ lực này, Nam Em đang rất được người hâm mộ ủng hộ và yêu mến.

Ngoài sản phẩm điện ảnh, người đẹp gốc Tiền Giang còn tích cực tham gia biểu diễn thời trang, xuất hiện tại sự kiện cũng như những clip ngắn mang tính chất giải trí cao được cô đăng tải thường xuyên trên mạng xã hội. 

Không dừng lại ở đó, mới đây nhất, người đẹp sinh năm 1996 còn tung 1 bộ ảnh với nhan sắc vô cùng ấn tượng. Cô được đánh giá rất cao kể từ khi giảm 12kg thành công để lấy lại được vóc dáng quyến rũ. 

Photo: Ky Anh Tran

Stylist: Truong An

Nổi bật