IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Một tay che ngực trần hờ hững, Phương Trinh Jolie sexy đến choáng ngợp

Phương Trinh Jolie vừa thực hiện bộ ảnh mới với phong cách gợi cảm, sexy. Diện chiếc váy lộng lẫy, nữ ca sĩ – diễn viên tự tin phô diễn đường cong hút mắt. Ở những trang phục khác, Phương Trinh Jolie lại đốt mắt người xem với kiểu thả rộng ngực trần rồi dùng 1 tay che lại khá hờ hững. 

Một tay che ngực trần hờ hững, Phương Trinh Jolie sexy đến choáng ngợp 1

Một tay che ngực trần hờ hững, Phương Trinh Jolie sexy đến choáng ngợp 2
Phương Trinhg Jolie táo bạo lấy một tay che ngực trần hờ hững.

“Bản thân tôi cảm thấy đây là thời điểm cần đánh mạnh vào hình ảnh sexy, quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành vì cũng đã qua tuổi teen nên không thể “cưa sừng làm nghé”. Tôi muốn làm thế nào để cho người thấy được sự chín mùi của một người phụ nữ, vừa đủ độ sexy và biết giới hạn” – Phương Trinh Jolie chia sẻ.

Trong cuộc trò chuyện gần đây ở talkshow 1 tiếng kể hết, Phương Trinh Jolie cũng thẳng thắn thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Phương Trinh Jolie chia sẻ rằng cô ý thức được việc mình là người nổi tiếng nên luôn muốn được xinh đẹp, rạng rỡ mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Tuy nhiên, cô cũng phân định rõ ràng ranh giới để đẹp một cách tự tin, thoải mái chứ không quá đà hay bị phụ thuộc vào công nghệ làm đẹp.

Một tay che ngực trần hờ hững, Phương Trinh Jolie sexy đến choáng ngợp 3
Cân cảnh gương mặt Phương Trinh Jolie.

“Tôi tự biết bản thân chưa hoàn hảo. Mình không được trời ban cho sự hoàn hảo thì mình cố gắng thay đổi, hoàn thiện bản thân bằng nhiều cách. Phẫu thuật thẩm mỹ không có gì sai cả. Nó chỉ sai khi bạn lạm dụng rồi biến mình thành ca phẫu thuật bị hỏng. Tôi cho như thế mới là tác động không tốt, còn chuyện tôi dao kéo mà đẹp lên thì có gì đâu mà sai trái”.

“Tôi làm mắt, mũi, tiêm mỡ mặt. Bây giờ đang có công nghệ tan mỡ và làm tiêu cơ hàm. Cơ hàm của tôi không quá to, chỉ là gương mặt có khuyết điểm là ăn bao nhiêu cũng dồn hết vào mặt, làm gương mặt tròn vo. Tôi đã tiêm mỡ mặt để cho nó thon gọn lại. Công nghệ này không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cơ mặt, không làm mặt mình bị đơ. Nhưng nếu làm teo cơ hàm thì mặt mới bị đơ thôi” – Phương Trinh Jolie cho biết thêm.

Ở thời điểm hiện tại, Phương Trinh Jolie đang bận rộn với việc chuẩn bi ra mắt MV mới, đồng thời cô cũng tích cực chọn lọc kịch bản để tái xuất với phim ảnh. “Tôi nghĩ đã đến lúc mình trở lại màn ảnh, tôi muốn đóng phim trở lại và đang lựa chọn những lời mời nào phù hợp với mình. Tôi vẫn đang tìm kiếm một vai diễn thực sự mới lạ, đột phá để khán giả không thất vọng về Phương Trinh Jolie. Tôi hy vọng mọi người sẽ luôn quan tâm và ủng hộ cho những kế hoạch sắp tới của tôi” – Phương Trinh Jolie bộc bạch.

Một tay che ngực trần hờ hững, Phương Trinh Jolie sexy đến choáng ngợp 4
Để có được hình thể hiện tại, Phương Trinh Jolie đã mất rất nhiều thời gian trong phòng tập, nuôi dưỡng vóc dáng.

 

Một số hình ảnh trong trang phục khác:

Một tay che ngực trần hờ hững, Phương Trinh Jolie sexy đến choáng ngợp 5

Một tay che ngực trần hờ hững, Phương Trinh Jolie sexy đến choáng ngợp 6 Một tay che ngực trần hờ hững, Phương Trinh Jolie sexy đến choáng ngợp 7 Một tay che ngực trần hờ hững, Phương Trinh Jolie sexy đến choáng ngợp 8

 

Nổi bật