IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Loan Vương cùng dàn nghệ sĩ mặc áo dài đi xem show của NTK Minh Châu

Hoa hậu Loan Vương diện bộ áo dài đen sang trọng, huyền bí cùng nhiều nghệ sĩ tên tuổi tới dự buổi ra mắt BST “Kim” của NTK Đặng Trọng Minh Châu tối 12/4 tại TP.HCM. 

Áo dài Minh Châu là đại diện Việt Nam mở đầu trong đêm diễn thứ 2 tại Aquafina Tuần lễ Thời Trang Quốc tế Việt Nam.

Loan Vương cùng dàn nghệ sĩ mặc áo dài đi xem show của NTK Minh Châu 1

“Kim” là BST mà Minh Châu ưu ái dành tặng cho những người phụ nữ đẹp, đặc biệt là dành cho những người phụ nữ vinh hạnh nhận thiên chức làm Mẹ. Đối với anh, người Mẹ vừa là những câu chuyện tuổi thơ đầy mơ mộng, vừa là một tấm gương để noi theo. Vì gọi “Mẹ” thì có lẽ sẽ khó ngăn được những cảm xúc dâng trào, nên những tà áo dài trong BST mới nhất sẽ nói thay anh và những ai đang còn Mẹ rằng: “Con yêu Mẹ”. Đó là thông điệp vô cùng ý nghĩa mà NTK Minh Châu mang đến sàn diễn lần này.

Với lòng mến mộ chân thành, nhiều nghệ sĩ Việt không những đến tham dự mà còn tinh tế chọn cho mình bộ trang phục áo dài để cùng chờ đón phần trình diễn của NTK Minh Châu.

Loan Vương cùng dàn nghệ sĩ mặc áo dài đi xem show của NTK Minh Châu 2 Loan Vương cùng dàn nghệ sĩ mặc áo dài đi xem show của NTK Minh Châu 3

Là người bạn thân thiết với NTK Minh Châu nhiều năm qua, Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 Loan Vương cũng chọn cho mình một chiếc áo dài tông đen sang trọng, huyền bí khi tới dự buổi ra mắt BST áo dài mang tên “Kim” này.

Loan Vương cùng dàn nghệ sĩ mặc áo dài đi xem show của NTK Minh Châu 4 Loan Vương cùng dàn nghệ sĩ mặc áo dài đi xem show của NTK Minh Châu 5

Loan Vương cũng tiết lộ, NTK Minh Châu chính là người đứng sau hỗ trợ trang phục cho cô trong nhiều cuộc thi Quốc tế và tham dự một số sự kiện quan trọng. Chưa lần nào cô ngỏ lời mà NTK từ chối, thậm chí anh còn rất nhiệt tình và đề xuất sẽ làm mẫu thiết kế mới cho Loan Vương khiến cô vô cùng cảm kích.

 

Nổi bật