IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Kiều Ngân quyến rũ nhưng lạnh lùng trong trang phục Đỗ Mạnh Cường

Én vàng 2017 Kiều Ngân vừa thực hiện bộ ảnh mới khoe vẻ kiêu sa, sang chảnh trong những trang phục của NTK Đỗ Mạnh Cường nhưng cũng không kém phần cá tính. 

Trước khi đạt giải cao nhất tại cuộc thi Én vàng 2017 với số điểm tối đa và chính thức lấn sân sang lĩnh vực MC, Kiều Ngân được mọi người biết đến với vai trò người mẫu, diễn viên.

Dù tạo được dấu ấn riêng trên sàn diễn thời trang, đạt được thành công nhất định trên phim ảnh nhưng Kiều Ngân vẫn chưa khi nào cảm thấy hài lòng với những gì mình đã đạt được. Cô luôn tự đặt ra cho mình những thử thách và tự mình vượt qua những thử thách đó để khẳng định bản thân.

Sau khi đăng quang “Én vàng 2017”, Kiều Ngân đắt show MC và thường xuyên được mời dẫn dắt nhiều chương trình, sự kiện lớn không chỉ bởi giọng nói truyền cảm, giao tiếp khéo léo, khả năng ứng biến nhanh mà còn bởi ngoại hình xinh đẹp cùng gu thời trang ấn tượng.

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Kiều Ngân diện 3 bộ trang phục sắc đỏ rực rỡ của NTK Đỗ Mạnh Cường và đem tới một hình ảnh rất mới, một thần thái khác biệt. Có lúc cô nàng trở nên yêu kiều, sexy nhưng cũng có lúc lại lạnh lùng, cá tính cho thấy sự quyền lực và mạnh mẽ.

Đây cũng là điều mà NTK Đỗ Mạnh Cường muốn gửi gắm trong những mẫu thiết kế của mình nhằm đề cao tính nữ quyền trong thời trang. Bởi vậy, Kiều Ngân cũng khéo léo chọn cho mình kiểu tóc búi nhằm thể hiện đúng nhất tinh thần của trang phục.

Cùng xem một số hình ảnh của Kiều Ngân:

 

Stylist: Đinh Thanh Long

Make up: Quân Nguyễn

Hair: Pu Lê

Costume: Đỗ Mạnh Cường

LN

Ảnh: Milor Trần 

Nổi bật