IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 sexy hết cỡ khi thử trang phục Việt

Tiếp tục hành trình tại Việt Nam, chiều nay (14/03/2019), đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 Valeria Vazquez Latorre đã cùng Hoa hậu Hải Dương và Hoa hậu nhân ái Mai Quỳnh đến thử trang phục của NTK Chung Thanh Phong.

Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia không giấu sự hào hứng khi ghé thăm showroom của NTK Chung Thanh Phong – NTK nổi tiếng với những mẩu thiết kế đẹp mắt, cũng là người bạn thân thiết của Hoa hậu Hải Dương.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 sexy hết cỡ khi thử trang phục Việt 1

 

NTK Chung Thanh Phong đã tận tình hướng dẫn và cho Hoa hậu Valeria thử qua những sản phẩm mới nhất của mình, trong đó có những thiết kế theo xu hướng thời trang mới nhất hiện nay, từ đầm dạ hội đính sequin, đầm ánh kim đến các thiết kế cắt xẻ táo bạo.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 sexy hết cỡ khi thử trang phục Việt 2

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 sexy hết cỡ khi thử trang phục Việt 3

Diện những bộ váy nữ tính, quyến rũ, Miss Supranational 2018 khoe khéo vóc dáng đáng mơ ước, với những đường cong gợi cảm cùng vẻ đẹp đầy sexy quyến rũ. Vốn là mĩ nhân Latinh đầy nóng bỏng, các thiết kế của Chung Thanh Phong không chỉ giúp cô khoe được đôi chân dài mà còn giúp tôn dáng đầy nổi bật.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 sexy hết cỡ khi thử trang phục Việt 4 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 sexy hết cỡ khi thử trang phục Việt 5 Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 sexy hết cỡ khi thử trang phục Việt 6

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 sexy hết cỡ khi thử trang phục Việt 7

Hoa hậu Hải Dương trong vai trò là “chủ nhà” đã ân cần hướng dẫn và cùng đồng hành với Hoa hậu Valeria. Khi thấy đương kim Hoa hậu tỏ vẻ yêu thích các thiết kế của Chung Thanh Phong, Hoa hậu Hải Dương thậm chí cũng ngỏ ý sẽ mua tặng cô một bộ váy. Điều này làm Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 không khỏi vui mừng xúc động.

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 sexy hết cỡ khi thử trang phục Việt 8

Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 sexy hết cỡ khi thử trang phục Việt 9

Hoa hậu Hải Dương được ngợi khen đã thể hiện tốt vai trò của mình khi cô đã có sự tiếp đón rất ân cần, nồng hậu và góp phần giúp hình ảnh Việt đẹp hơn nữa trong mắt bạn bè quốc tế bởi sự hiếu khách, chuyên nghiệp trong khâu tổ chức lẫn đón tiếp các vị khách đến với Việt Nam.

Photo: Team HD

Nổi bật