IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Hoa hậu Loan Vương mặc áo dài dạo phố đêm Hong Kong

Người đẹp tranh thủ ghi lại những hình ảnh đẹp trong khoảng thời gian sang tham dự LHP Quốc tế Hong Kong lần thứ 43. 
Trong bộ ảnh này, Loan Vương diện 3 bộ áo dài của NTK Đặng Trọng Minh Châu.
Hoa hậu Loan Vương mặc áo dài dạo phố đêm Hong Kong 1
Hình ảnh tà áo dài đậm chất truyền thống Việt Nam tung bay trong khung cảnh đường phố Hong Kong về đêm hiện đại, lấp lánh ánh đèn tạo nên sự đối lập thú vị.
Hoa hậu Loan Vương mặc áo dài dạo phố đêm Hong Kong 2
Chất liệu lụa giúp người đẹp tôn đường cong cơ thể mềm mại. Mái tóc búi cao kết hợp với chiếc trâm cài đầu không chỉ tạo điểm nhấn mà còn giúp cho hình ảnh của Loan Vương thêm phần sang trọng, quyền quý.
Hoa hậu Loan Vương mặc áo dài dạo phố đêm Hong Kong 3
Loan Vương sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, cô tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp và đạt nhiều thành tích cao như: Người đẹp có gương mặt đẹp tại cuộc thi Hoa hậu du lịch năm 2008, Á hậu quý tộc thế giới 2017, Hoa hậu quý bà quốc tế 2018.
Hoa hậu Loan Vương mặc áo dài dạo phố đêm Hong Kong 4
Nữ tiếp viên của hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) là khách mời duy nhất của Việt Nam tại LHP Quốc tế Hong Kong 2019.
Hoa hậu Loan Vương mặc áo dài dạo phố đêm Hong Kong 5
Tại LHP lần này, cô có nhiều cơ hội để gặp gỡ, giao lưu và học hỏi những kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim nhằm phục vụ cho một số dự án điện ảnh mà cô đang lên kế hoạch thực hiện.
Hoa hậu Loan Vương mặc áo dài dạo phố đêm Hong Kong 6
Loan Vương hy vọng bộ phim mà cô đang hợp tác sản xuất cũng như một số bộ phim của điện ảnh Việt Nam sẽ có mặt tại Liên hoan phim Quốc tế Hồng Kông năm sau.

Nổi bật