IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Dương Yến Nhung mặc áo dài đỏ đẹp miễn chê dịp Giáng sinh

Người đẹp gốc Nha Trang chọn cho mình tà áo dài truyền thống với sắc đỏ nổi bật khi tham dự một sự kiện tại TP. Hồ Chí Minh tối qua (22/12).
Sau khi lên ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi nhan sắc 2016 cùng giải thưởng “Người đẹp nhân ái”, Dương Yến Nhung hạn chế tham gia các hoạt động giải trí để tập trung cho công việc kinh doanh, thiết kế thời trang và các hoạt động thiện nguyện vì không muốn bon chen ở một môi trường cạnh tranh và thị phi.
Dương Yến Nhung mặc áo dài đỏ đẹp miễn chê dịp Giáng sinh 1
Trong sự kiện vì cộng đồng mang tên “Đồng hành cùng vươn xa” Dương Yến Nhung diện bộ áo dài truyền thống khoe sắc đỏ nổi bật. 
Dương Yến Nhung mặc áo dài đỏ đẹp miễn chê dịp Giáng sinh 2
Việc lựa chọn bộ áo dài đỏ khi dự sự kiện vào dịp Giáng sinh – Noel lần này phần nào cho thấy sự khéo léo và tinh tế của Dương Yến Nhung.
Dương Yến Nhung mặc áo dài đỏ đẹp miễn chê dịp Giáng sinh 3
Dương Yến Nhung gây ấn tượng nhờ vóc dáng thanh mảnh, làn da trắng sáng và toát lên sự thanh lịch, sang trọng.
Hiện tại, Dương Yến Nhung cũng đang kinh doanh, thiết kế thời trang. Ngoài trang phục đời thường, áo dài cũng là một trong những trang phục mà cô yêu thích và thường xuyên lên ý tưởng thiết kế. Người đẹp 9x hi vọng sẽ tạo dựng được thương hiệu thời trang riêng và trở thành một doanh nhân trong tương lai.
Cùng xem một số hình ảnh của Dương Yến Nhung tại sự kiện diễn ra tối qua:
Dương Yến Nhung mặc áo dài đỏ đẹp miễn chê dịp Giáng sinh 4 Dương Yến Nhung mặc áo dài đỏ đẹp miễn chê dịp Giáng sinh 5 Dương Yến Nhung mặc áo dài đỏ đẹp miễn chê dịp Giáng sinh 6 Dương Yến Nhung mặc áo dài đỏ đẹp miễn chê dịp Giáng sinh 7 Dương Yến Nhung mặc áo dài đỏ đẹp miễn chê dịp Giáng sinh 8

 

Nổi bật