IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Diễn viên Trang Lê mặc mốt giấu quần khoe chân thon dài tại sự kiện

Trong buổi công chiếu cho phim điện ảnh “Siêu quậy có bầu” hôm 18.9.2019, Trang Lê diện trang phục đơn giản, trẻ trung với áo sơ mi trắng nhưng không kém phần gợi cảm. 
Diễn viên Trang Lê mặc mốt giấu quần khoe chân thon dài tại sự kiện 1 Diễn viên Trang Lê mặc mốt giấu quần khoe chân thon dài tại sự kiện 2
Dù không sở hữu chiều cao nổi bậ nhưng nhờ style giấu quần giúp cô nàng khoe khéo đôi chân thon dài, thẳng tắp. Nữ diễn viên gốc Hải Phòng dễ dàng để lại ấn tượng với những người xung quanh.
Diễn viên Trang Lê mặc mốt giấu quần khoe chân thon dài tại sự kiện 3 Diễn viên Trang Lê mặc mốt giấu quần khoe chân thon dài tại sự kiện 4
Tại sự kiện, Trang Lê hội ngộ nam diễn viên điển trai của “Hậu duệ mặt trời” Song Luân.
Diễn viên Trang Lê mặc mốt giấu quần khoe chân thon dài tại sự kiện 5
Trang Lê và Song Luân là những người bạn từ nhiều năm trước khi Trang Lê còn hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thời trang. Khi cô rẽ hướng sang điện ảnh chính Song Luân cũng là người ủng hộ và chia sẻ cho cô nhiều kinh nghiệm khi tham gia phim trường.
Sự kiện còn góp mặt của đông đảo dàn nghệ sĩ Việt như: diễn viên Thanh Thuý, diễn viên Huy Khánh, , ca sĩ Ngọc Khanh (nhóm V Music cũ), vợ chồng Chúng Huyền Thanh – Jay Quân, Han Sara, Tùng Maru và nhiều nghệ sĩ Việt khác.
Diễn viên Trang Lê mặc mốt giấu quần khoe chân thon dài tại sự kiện 6
Diễn viên Trang Lê mặc mốt giấu quần khoe chân thon dài tại sự kiện 7 Diễn viên Trang Lê mặc mốt giấu quần khoe chân thon dài tại sự kiện 8
Trang Lê từng tham gia đóng phim các series phim ngắn cùng diễn viên Kinh Quốc, nhận lời đóng MV ca nhạc cho một số nam ca sĩ. Hiện tại, cô cũng đang tập trung học thêm võ thuật để chuẩn bị cho vai diễn điện ảnh đầu tay sẽ bấm máy vào cuối năm nay.
Photo: Vũ Huy Bình

Nổi bật