IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Cứ bảo cài hoa lên tóc là quê nhưng mái tóc trông hệt như bụi hoa hồng leo của Emma Stone lại “gây mê” dân tình

Nhìn từ đằng trước, ai cũng nghĩ người đẹp đang diện kiểu tóc xoăn nhẹ đơn giản và chỉ nhận ra sự đặc biệt của nó khi cô xoay người lại.

Tạo kiểu tóc với hoa không phải là điều lạ lẫm và người ta thường có hai luồng ý kiến trái chiều về nó. Nếu như phe ủng hộ khen yêu kiều, lãng mạn thì phe phản đối lại dùng những tính từ như sến súa, "thắm thơm" để miêu tả cách tạo kiểu này. Vậy nhưng mái tóc hoa mới đây của Emma Stone lại là trường hợp cá biệt khi không những không bị chê mà còn gây sốt suốt vài ngày qua vì quá đỗi mộng mơ.

Cứ bảo cài hoa lên tóc là quê nhưng mái tóc trông hệt như bụi hoa hồng leo của Emma Stone lại gây mê dân tình - Ảnh 1.

Thoạt nhìn, mái tóc của Emma Stone khá đơn giản…

Cuối tuần vừa rồi, nữ diễn viên Emma Stone đã trở thành nhân vật chính trong lễ công chiếu phim điện ảnh mới mà cô thủ vai chính, "The Favourite". Như thường lệ, minh tinh từng giảnh giải Oscar tỏa sáng rạng ngời với làn da trắng ngần và vẻ đẹp tràn đầy sức sống. Nhưng bất ngờ lớn nhất lại nằm ở mái tóc của cô. Nhìn từ đằng trước, ai cũng nghĩ người đẹp đang diện kiểu tóc xoăn nhẹ đơn giản và chỉ nhận ra sự đặc biệt của nó khi cô xoay người lại.

Cứ bảo cài hoa lên tóc là quê nhưng mái tóc trông hệt như bụi hoa hồng leo của Emma Stone lại gây mê dân tình - Ảnh 2.

… nhưng những gì đặc sắc nhất lại ở phía sau.

Chiêm ngưỡng từ đằng sau, mái tóc của Emma Stone mới hiện hình là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp với hơn 10 bông hoa hồng pha hai sắc đỏ – vàng rực rỡ nổi bật trên nền tóc màu nâu đồng trông hệt như một bụi hoa hồng leo kiều diễm. Lâu nay, việc sử dụng hoa tươi để trang trí tóc đã rất quen thuộc nhưng đây có lẽ là lần đầu tiên người ta được chiêm ngưỡng một "bụi hoa" neo đậu trên tóc tạo nên một khung cảnh đậm chất cổ tích như vậy. Kiểu tóc đầy sáng tạo này của Emma Stone đã nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ các tín đồ làm đẹp.

Cứ bảo cài hoa lên tóc là quê nhưng mái tóc trông hệt như bụi hoa hồng leo của Emma Stone lại gây mê dân tình - Ảnh 3.

Được biết, tác giả của mái tóc hoa đậm chất cổ tích này là hairstylist Mara Roszak, một cộng sự khá thân tín của Emma Stone. Mara Roszak chia sẻ kiểu tóc này mất một giờ để hoàn thành với những công đoạn khá đơn giản như uốn xoăn, ghim tóc. Công đoạn đặc biệt nhất chính là "cắm hoa" và ở bước này, cô đã phải dùng đến dây kẽm để gắn hơn 10 bông hoa hồng tươi lên tóc nữ diễn viên.

Nguồn: Elle

Nổi bật