IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Bất ngờ trước màn “lột xác” của Á hậu Hà Thu trong phong cách mới

Khác với những phong cách ăn diện thường thấy ở Á Hậu Hà Thu, trong bộ ảnh này, người đẹp đã hoàn toàn “lột xác” vô cùng ấn tượng.

Được biết đến với vai trò là một nàng Á hậu cùng giọng hát vô cùng ngọt ngào, Hà Thu từ lâu đã là một trong những gương mặt tài năng của showbiz Việt. Thế nhưng, ít ai biết rằng người đẹp sinh năm 1992 lại sở hữu gu thời trang vô cùng đặc biệt và thú vị.

Bất ngờ trước màn “lột xác” của Á hậu Hà Thu trong phong cách mới 1

Không gói gọn bản thân những thiết kế dạ hội hay những tà áo dài thướt tha mỗi khi xuất hiện trên sân khấu, trong bộ ảnh chào hè lần này, Hà Thu đã khiến người hâm mộ bất ngờ bởi phong cách thời trang không hề kém cạnh bất cứ fashionista nào trong showbiz. Với những mix&match khác nhau, người đẹp đã hoàn toàn “lột xác” với những tư duy đặc biệt về thời trang.

Bất ngờ trước màn “lột xác” của Á hậu Hà Thu trong phong cách mới 2 Bất ngờ trước màn “lột xác” của Á hậu Hà Thu trong phong cách mới 3 Bất ngờ trước màn “lột xác” của Á hậu Hà Thu trong phong cách mới 4 Bất ngờ trước màn “lột xác” của Á hậu Hà Thu trong phong cách mới 5

Không chỉ dám thử thách bản thân bằng hình tượng mới, Hà Thu còn chọn lối trang điểm và làm tóc khác với phong cách Hoa hậu hằng ngày.

Bất ngờ trước màn “lột xác” của Á hậu Hà Thu trong phong cách mới 6 Bất ngờ trước màn “lột xác” của Á hậu Hà Thu trong phong cách mới 7 Bất ngờ trước màn “lột xác” của Á hậu Hà Thu trong phong cách mới 8

Được biết, trong năm 2019, người đẹp sẽ quay trở lại “Đường đua Vpop” bằng những dự án mà cô đã ấp ủ từ lâu. Chính vì thế, người đẹp muốn thử mình và thay đổi bản thân để khán giả thấy được nhiều màu sắc mới lạ chứ không chỉ riêng hình tượng Hoa hậu.

 

Nổi bật