IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Bà Trang Lê đến chúc mừng NTK Nguyễn Công Trí ra mắt BST mới tại NEW YORK FASHION WEEK SS20

Lúc 13h30 ngày 9/9/2019 vừa qua theo giờ tại Mỹ (tức 00h30 ngày 10/9/2019 (theo giờ Việt Nam) Nhà thiết kế Nguyễn Công Trí của Việt Nam đã chính thức ra mắt Bộ sưu tập “Đi Nhặt Hạt Sương Nghiêng” tại New York Fashion Week SS2020. 

Bà Trang Lê đến chúc mừng NTK Nguyễn Công Trí ra mắt BST mới tại NEW YORK FASHION WEEK SS20 1

Bộ sưu tập được giới chuyên môn tại Mỹ đánh giá rất cao. Đây là lần thứ 2 NTK Nguyễn Công Trí ra mắt Bộ sưu tập tại New York Fashion Week. Và lần này người bạn thân thiết của NTK Nguyễn Công Trí – Bà Trang Lê Chủ tịch đồng thời là người sáng lập ra Vietnam International Fashion Week mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng cũng đã có mặt tại New York Fashion Week để chúc mừng người bạn của mình.

Bà Trang Lê đến chúc mừng NTK Nguyễn Công Trí ra mắt BST mới tại NEW YORK FASHION WEEK SS20 2

Bà Trang Lê – Chủ tịch Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Vietnam International Fashion Week (VIFW) và NTK Nguyễn Công Trí không chỉ là những nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn đối với sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam trong nhiều năm qua mà còn được biết đến như “đôi bạn thân” trong làng thời trang. Mới đây, khán giả lại được dịp chứng kiến tình bạn khăng khít này vào ngày 9/9 (theo giờ Mỹ) khi tại buổi ra mắt Bộ sưu tập (BST) mới của NTK Nguyễn Công Trí tại Tuần lễ Thời trang New York (NYFW) Xuân – Hè 2020, bà Trang Lê đã vượt chặn đường dài đến đây để chúc mừng cho người bạn thân thiết của mình NTK Nguyễn Công Trí.

Bà Trang Lê đến chúc mừng NTK Nguyễn Công Trí ra mắt BST mới tại NEW YORK FASHION WEEK SS20 3

Trong những năm gần đây, trên mỗi bước đi, mỗi chặng đường phát triển của NTK Nguyễn Công Trí đều có sự ủng hộ của người bạn đồng hành là bà Trang Lê và ngược lại. Lần đầu tiên hợp tác trong chương trình truyền hình thực tế Nhà thiết kế Việt Nam-Project Runway Vietnam năm 2014, thời điểm đó NTK Nguyễn Công Trí đã được giao vai trò là thành viên Ban Giám khảo để “cầm cân nảy mực” và tìm kiếm ra thế hệ các Nhà thiết kế trẻ như Lý Giám Tiền, Nguyễn Tiến Truyển, giống như vị trí của NTK nổi tiếng Micheal Kors trong phiên bản Project Runway của Mỹ.

Bà Trang Lê đến chúc mừng NTK Nguyễn Công Trí ra mắt BST mới tại NEW YORK FASHION WEEK SS20 4

Sau hai mùa Project Runway Vietnam, sự đồng hành của “đôi bạn thân” bà Trang Lê và NTK Nguyễn Công Trí không chỉ dừng lại ở phạm vi trong nước mà còn vươn ra ngoài thế giới. Sau khi bà Trang Lê chính thức trở thành đại diện đứng đầu của Việt Nam trong Hiệp hội thời trang cao cấp Châu Á – Asian Couture Federation. Bà mang sứ mệnh và nhiệm vụ là tìm kiếm những nhà thiết kế tài năng của Việt Nam để giới thiệu cho Hiệp Hội thời trang cao cấp Châu Á. Và vào tháng 11/2014, với sự đề cử của bà Trang Lê, NTK Nguyễn Công Trí đã chính thức được vinh dự trở thành NTK thời trang Việt Nam đầu tiên có tên trong danh sách những thành viên của Hiệp hội Thời trang Cao cấp châu Á. Việc được trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội thời trang cao cấp Châu Á cùng với rất nhiều những tên tuổi lớn trong làng thời trang khu vực và thế giới đã mở ra rất nhiều những cơ hội lớn để bà Trang Lê và NTK Công Trí được gặp gỡ với những nhân vật tầm cỡ của thế giới để có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm; đặc biệt còn là dịp để có thể quảng bá thời trang Việt Nam tiếp cận với sự phát triển và tinh hoa của thời trang thế giới.

Bà Trang Lê đến chúc mừng NTK Nguyễn Công Trí ra mắt BST mới tại NEW YORK FASHION WEEK SS20 5

Một trong những bước ngoặc to lớn cho nền thời trang nước nhà là vào năm 2014, Công ty MultiMedia JSC do bà Trang Lê đứng đầu đã lần đầu tiên tổ chức Tuần Lễ Thời Trang Quốc Tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week (VIFW) – Sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế duy nhất tại Việt Nam, và hẳn nhiên NTK Nguyễn Công Trí đã hân hạnh được giao trọng trách mở màn cho mùa VIFW đầu tiên gây tiếng vang rất lớn.

Bà Trang Lê đến chúc mừng NTK Nguyễn Công Trí ra mắt BST mới tại NEW YORK FASHION WEEK SS20 6

Trải qua 9 mùa VIFW, các BST của NTK Công Trí đã gây được tiếng vang trong nước và quốc tế phải kể đến như : “Lúa”, “Em Hoa”, “Thứ 6 Của Chị”, “Coco Yêu Dấu”,v.v… Kể từ đó, khán giả luôn ngóng chờ màn “song kiếm hợp bích” đấy mãn nhãn của bà Trang Lê và NTK Nguyễn Công Trí cho mỗi mùa VIFW.

Bà Trang Lê đến chúc mừng NTK Nguyễn Công Trí ra mắt BST mới tại NEW YORK FASHION WEEK SS20 7

Sau những thành công gặt hái được tại VIFW, NTK Nguyễn Công Trí ngày càng khẳng định được tên tuổi khi là nhà thiết kế thời trang Việt Nam đầu tiên được mời tham dự Tuần lễ thời trang Tokyo (Tokyo Fashion Week) – một trong những tuần lễ thời trang danh tiếng và chuyên nghiệp trên thế giới như New York, Paris, hay Milan. Với góc nhìn vô cùng mới mẻ và khác lạ từ thế giới sáng tạo bất tận của nhà thiết kế Haute Couture hàng đầu Việt Nam, BST No.9 – Lúa và No.10 trình làng tại Tokyo Fashion Week sau 2 lần tham dự đã dành được rất nhiều lời khen ngợi từ các tạp chí thời trang và nhà mốt quốc tế.

 

Nổi bật