IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Trương Thị May mặc kín đáo đi sự kiện

TP HCMÁ hậu Trương Thị May diện áo sơmi dài tay, quần tây cùng mẹ dự triển lãm trưng bày các kỷ vật, tài liệu về bệnh nhân HIV hôm 29/11.

Trương Thị May được mẹ tháp tùng tới đêm hội ngộ Cảm xúc 30 năm. Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS và Ngày thế giới phòng chống AIDS (1/12) do Hội phòng chống HIV/AIDS TP HCM phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức.

Trương Thị May được mẹ tháp tùng tới đêm hội ngộ ‘Cảm xúc 30 năm’. Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS và Ngày thế giới phòng chống AIDS (1/12) do Hội phòng chống HIV/AIDS TP HCM phối hợp cùng một số đơn vị tổ chức.

Á hậu các dân tộc Việt Nam 2007 trông trẻ trung, rạng rỡ khi mặc kín đáo, thanh lịch. Cô hào hứng chụp ảnh với cây thông Noel rực rỡ trang trí tại một khách sạn.

Á hậu các dân tộc Việt Nam 2007 trông trẻ trung, rạng rỡ khi mặc kín đáo, thanh lịch. Cô hào hứng chụp ảnh với cây thông Noel trang trí tại một khách sạn.

Mỹ nhân 32 tuổi hoạt động nghệ thuật tích cực nhưng không quên các sự kiện vì cộng đồng.

Mỹ nhân 32 tuổi hoạt động nghệ thuật tích cực nhưng không quên hưởng ứng các sự kiện vì cộng đồng.

Trước đó Trương Thị May mới lên Đắk Nông diễn show thời trang thuộc khuôn khổ Lễ hội văn hoá thổ cẩm Việt Nam 2020. Liên tục di chuyển giữa các tỉnh nhưng cô luôn tươi tắn, rạng ngời khi xuất hiện trước công chúng.

Trước đó Trương Thị May mới lên Đắk Nông diễn show thời trang thuộc khuôn khổ Lễ hội văn hoá thổ cẩm Việt Nam 2020. Liên tục di chuyển giữa các tỉnh nhưng cô luôn tươi tắn, rạng ngời khi xuất hiện trước công chúng.

Á hậu mong mọi người cùng chung tay hỗ trợ những bệnh nhân HIV hoàn cảnh khó khăn, đang chịu tổn thương cả về thể chất và tinh thần. Năm 2020 đánh dấu cột mốc 30 năm kể từ khi ca nhiễm HIV đầu tiên tại Việt Nam được phát hiện. Dù hiện tại việc chữa trị HIV đã tiến bộ hơn xưa nhưng đây vẫn là căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Tôi hy vọng mọi người có nhận thức đúng về HIV và không kỳ thị, xa lánh những bệnh nhân mắc bệnh này, Trương Thị May nói.

Á hậu mong mọi người cùng chung tay hỗ trợ những bệnh nhân HIV hoàn cảnh khó khăn, đang chịu tổn thương cả về thể chất và tinh thần. ‘Năm 2020 đánh dấu cột mốc 30 năm kể từ khi ca nhiễm HIV đầu tiên tại Việt Nam được phát hiện. Dù hiện tại việc chữa trị HIV đã tiến bộ hơn xưa đây vẫn là căn bệnh vô cùng nguy hiểm. Tôi hy vọng mọi người có nhận thức đúng về HIV và không kỳ thị, xa lánh những bệnh nhân mắc bệnh này’, Trương Thị May nói.

Siêu mẫu Minh Tú gây chú ý khi mặc quần hoạ tiết nổi bật dự sự kiện hôm 29/11.

Siêu mẫu Minh Tú gây chú ý khi mặc quần hoạ tiết nổi bật dự sự kiện hôm 29/11.

Á hậu Trịnh Kim chi nền nã với áo dài truyền thống dự triển lãm ảnh nói về những số phận không may nhiễm HIV. Chương trình giới thiệu đến công chúng hơn 30 vật phẩm, gắn liền với những câu chuyện của bệnh nhân HIV như: giấy xét nghiệm, bình sữa, ghế bố, sổ khám bệnh, nồi cơm điện, cặp nhẫn, thẻ bảo hiểm y tế, bông gòn, chai thủy tinh...

Á hậu Trịnh Kim chi nền nã với áo dài truyền thống đến tham quan triển lãm ảnh nói về những số phận không may nhiễm HIV. Chương trình giới thiệu hơn 30 vật phẩm, gắn liền với những câu chuyện của bệnh nhân HIV như: giấy xét nghiệm, bình sữa, ghế bố, sổ khám bệnh, nồi cơm điện, cặp nhẫn, thẻ bảo hiểm y tế, bông gòn, chai thủy tinh…

Trương Thị May và mẹ cô hy vọng đến năm 2030 Việt Nam sẽ đẩy lùi được HIV/AIDS.

Trương Thị May và mẹ cô hy vọng đến năm 2030 Việt Nam sẽ không còn bệnh nhân mắc HIV/AIDS.

Hương Giang (Ngoisao.net)

Nổi bật