IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Phương Oanh không nghĩ về ngôi nhà và những đứa trẻ

Phương Oanh không nghĩ về ngôi nhà và những đứa trẻ 1

Ở tuổi 32, Phương Oanh ngày càng xinh đẹp, nổi tiếng và giàu có.

Trên trang cá nhân, Phương Oanh vừa chia sẻ bộ ảnh mới nhất, kèm dòng trạng thái: “Người ta thì nghĩ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Còn tôi chỉ nghĩ đến chiếc thẻ và những chuyến đi chill..!”. Nữ diễn viên diện một thiết đầm hai dây màu tím, giúp Phương Oanh khoe được những nét đẹp về hình thể và nhận nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Phương Oanh không nghĩ về ngôi nhà và những đứa trẻ 2 Phương Oanh không nghĩ về ngôi nhà và những đứa trẻ 3

Tuy nhiên, một điều được khán giả chú ý là đầu gối của Phương Oanh vẫn còn lưu lại vết thương trong quá trình quay phim. Được biết, Phương Oanh bị thương khi đang quay dự án Hương vị tình thân. Nữ diễn viên từng chia sẻ hình ảnh hậu trường bộ phim, trong đó đầu gối của cô bị bầm dập vì quá lăn xả với vai diễn, thậm chí đến mức phải khâu đầu gối khi đóng một cảnh phim. Thái độ làm việc chuyên nghiệp của Phương Oanh sau đó đã nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao từ khán giả.

Phương Oanh không nghĩ về ngôi nhà và những đứa trẻ 4

Thời gian gần đây, với vai Phương Nam trong bộ phim Hương vị tình thân, cái tên Phương Oanh lại trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Ngay từ những tập đầu xuất hiện nữ diễn viên sinh năm 1989 đã gây ấn tượng vì tạo hình mới lạ, phong cách khác hẳn những vai diễn trước đây của cô. Nhưng Phương Oanh cũng nhận được các đánh giá khen – chê khi phong độ diễn xuất có phần chưa ổn định.

Theo VTV News

Nổi bật