IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Britney Spears dành 2 giờ mỗi tối để tập gym khi đi lưu diễn

Chăm chỉ luyện tập đã giúp nữ ca sĩ lấy lại vóc dáng và tăng cường sức khỏe trong quá trình đi tour.

Giọng ca Baby once more time khoe thân hình thon gọn trong một bức ảnh hậu trường tour lưu diễn.

Giọng ca ‘Baby one more time’ khoe thân hình thon gọn trong một bức ảnh hậu trường tour lưu diễn.

Tour lưu diễn vòng quanh thế giới kéo dài trong hai năm mang tên Piece of Me Tour củaBritney Spears sẽ khép lại vào tháng 10 tới. Trong suốt thời gian này, công chúng không chỉ trầm trồ trước những màn trình diễn đẹp mắt của nữ ca sĩ mà còn vô cùng ấn tượng với vóc dáng thon thả của cô. Sau khi sinh con, Britney Spears từng có thời gian bỏ bê bản thân, khiến vóc dáng sồ sề, kém săn chắc. Để chuẩn bị cho tour lưu diễn thứ chín trong sự nghiệp, cô đã phải tích cực ăn kiêng và tập luyện để giảm cân và có thể trạng tốt nhất.

Britney Spears dành 2 giờ mỗi tối để tập gym khi đi lưu diễn

Britney Spears dành 2 giờ mỗi tối để tập gym khi đi lưu diễn

Britney Spears tập yoga trong phòng khách sạn.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Britney chia sẻ video cô tập yoga trong phòng khách sạn. Trong khoảng thời gian đi lưu diễn, nữ ca sĩ không thể tới phòng gym tập luyện nên cô luôn dành 2 giờ mỗi ngày để tập yoga. “Di chuyển từ khách sạn này tới khách sạn khác khiến việc tập luyện bị xáo trộn, vì vậy, tôi quyết định tập yoga 2 tiếng mỗi ngày. Một số phòng không có thảm khiến tôi thấy đau sau khi tập luyện nhưng tôi vẫn cố gắng vì đã có thể tận dụng thời gian một cách khôn ngoan”, Britney Spears cho biết.

Nữ ca sĩ thực hiện tư thế Headstand - một động tác rất khó trong yoga.

Nữ ca sĩ thực hiện tư thế ‘Headstand’ – một động tác rất khó trong yoga.

Trước đó, để chuẩn bị sức khỏe và vóc dáng cho tour diễn, Britney đã tập gym cường độ cao với các bài tập tạ, squats, đá chân sau (Donkey Kicks) hay mở rộng chân. Cô cũng chia sẻ với tạp chí Entertainment Tonight về chế độ ăn. “Tôi cố gắng ăn các thực phẩm lành mạnh. Thỉnh thoảng tôi cũng thèm ăn hamburger nhưng vì đang trong quá trình chuẩn bị cho tour diễn, tôi chỉ cho phép mình ăn rau xanh và thịt gà trắng. Dạ dày của tôi rất nhạy cảm, nếu ăn một miếng bít tết, tôi sẽ bị ốm liền ba ngày”. Tuy nhiên, đôi lúc, nữ ca sĩ cũng “tự thưởng” cho bản thân một chiếc bánh burger nhỏ. Cô gọi đó là “Bữa ăn hạnh phúc” (Happy meal).

Theo Prevention

Giang Nguyên |

Nổi bật