IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Thẩm mỹ viện Lọ Lem đồng hành cùng chương trình “Tìm Kiếm Giọng Ca Vàng tại Đài Loan 2018”

Cuộc thi “Tìm Kiếm Giọng Ca Vàng tại Đài Loan 2018” do Công ty Truyền thông Thương Quá Việt Nam tổ chức năm nay có sự đồng hành của thẩm mỹ viện Lọ Lem.

Cuộc thi hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như đơn đăng kí tham gia của các bạn thí sinh Việt Nam trong nước cũng như quốc tế. Hiện tại có gần 200 clip thí sinh gửi về cho chương trình. Đây là cơ hội để các thí sinh có khả năng và yêu thích ca hát thỏa sức thể hiện tài năng của mình tại một chương trình hoành tráng, đẳng cấp.

“Tìm Kiếm Giọng Ca Vàng tại Đài Loan 2018” có sự góp mặt của các giám khảo là những giọng ca hàng đầu như: Danh ca Giao Linh, Danh ca Sơn Tuyền, NSƯT Vũ Luân và Ca sĩ Dương Hồng Loan.

Ngày 03/11/2018, top 15 thí sinh Chung kết sẽ có mặt lúc 12h để chuẩn bị cho đêm diễn tại 臺南市政府勞工局南門勞工育樂中心 – Trung tâm Giải trí và Thể thao Nam Môn, Sở Lao động Chính phủ TP. Đài Nam. Địa chỉ: 臺南市南門路261號 – Số 261 đường Nam Môn, TP Đài Nam.

Thẩm mỹ viện Lọ Lem đồng hành cùng chương trình “Tìm Kiếm Giọng Ca Vàng tại Đài Loan 2018” 1

Năm nay ngoài các nhãn hàng lớn cùng đồng hành với các thí sinh, “Tìm Kiếm Giọng Ca Vàng tại Đài Loan 2018” hân hạnh nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ Thẩm mỹ viện Lọ Lem của ca sĩ Đỗ Minh Quân và á hậu Đoàn Thanh Tuyền.

Thời gian qua rất nhiều người nổi tiếng cũng tìm đến thẩm mỹ viện Lọ Lem để chăm sóc nhan sắc; với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Đức, Mỹ, Hàn Quốc, cùng với đó là đội ngũ bác sĩ đầu ngành có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp, kiến thức chuyên sâu; mọi người vô cùng an tâm khi được các chuyên gia của Lọ Lem thăm khám cẩn thận, chính xác, cùng thực hiện nhiều yêu cầu làm đẹp một cách toàn diện và hoàn hảo cho khách hàng; từ đây Lọ Lem trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu được đông đảo phái đẹp tin cậy và lựa chọn.

Thẩm mỹ viện Lọ Lem đồng hành cùng chương trình “Tìm Kiếm Giọng Ca Vàng tại Đài Loan 2018” 2

Vợ chồng á hậu Thanh Tuyền và ca sĩ Đỗ Minh Quân

Nữ doanh nhân Thanh Tuyền -Tổng giám đốc Lọ Lem chia sẻ một trong những điểm nổi bật khiến Lọ Lem tỏa sáng một cách riêng biệt so với nhiều cơ sở thẩm mỹ khác hiện nay chính là việc làm đẹp không cần phẫu thuật, bên cạnh hàng loạt cam kết ấn tượng như: Không sưng, Không đau, Không tác dụng phụ, Không biến chứng trọn đời…

Thẩm mỹ viện Lọ Lem đồng hành cùng chương trình “Tìm Kiếm Giọng Ca Vàng tại Đài Loan 2018” 3

Bằng tâm huyết và cái tâm với nghệ thuật làm đẹp, Tổng giám đốc Lọ Lem – Á hậu Thanh Tuyền đặt ra nguyên tắc tất cả các thiết bị dịch vụ, quy trình điều trị đều được sàng lọc và chính tay cô kiểm tra, tư vấn để đảm bảo sự an toàn, hiệu quả nhất cho tất cả các khách hàng; Lọ Lem đã thật sự biến thành “lò đào tạo Hotgirl chuyên nghiệp”.

Kỳ Nam

Nổi bật