IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Vợ chồng Phạm Anh Khoa lặng lẽ đến chúc mừng Quốc Thiên

Nam rocker cùng vợ Thùy Trang và nhiều nghệ sĩ dự họp báo ra mắt album chuyên dòng nhạc bolero quán quân ‘Vietnam Idol 2008’.

Chiều 1/10, ca sĩ Quốc Thiên ra mắt album Tuyệt đỉnh song ca, tổng hợp các ca khúc thuộc dòng nhạc tiền chiến, bolero nổi tiếng. Trong album mới nhất, quán quân Vietnam Idol 2008 sẽ song ca cùng nhiều đàn anh đàn chị trong nghề như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Dũng, Phương Linh...

Chiều 1/10, ca sĩ Quốc Thiên ra mắt album ‘Tuyệt đỉnh song ca’, tổng hợp các ca khúc thuộc dòng nhạc tiền chiến, bolero nổi tiếng. Trong album mới nhất, quán quân ‘Vietnam Idol 2008’ song ca cùng nhiều đàn anh đàn chị trong nghề như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Dũng, Phương Linh…

Nhiều nghệ sĩ không ngại trời mưa lớn, đường kẹt xe đến chúc mừng Quốc Thiên ra mắt dự án âm nhạc mới sau hai năm ấp ủng. Vợ chồng ca sĩ Phạm Anh Khoa lặng lễ đến phòng trà và ngồi phía dưới cùng sân khấu theo dõi buổi họp báo. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của cả hai sau ồn ào

Nhiều nghệ sĩ không ngại trời mưa lớn, đường kẹt xe đến chúc mừng Quốc Thiên ra mắt dự án âm nhạc sau hai năm ấp ủ. Vợ chồng ca sĩ Phạm Anh Khoa lặng lễ đến phòng trà và ngồi phía dưới cùng sân khấu theo dõi buổi họp báo. Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của nam ca sĩ và vợ sau scandal anh gạ tình nhiều nữ nghệ sĩ hồi tháng 5 vừa qua.

Phương Linh diện váy xanh nổi bật bên cạnh Quốc Thiên. Cả hai chơi thân với nhau khoảng 5 năm qua sự giới thiệu của ca sĩ Uyên Linh. Trong buổi họp báo, Phương Linh chia sẻ cô quý Quý Thiên ở tính cách nhiệt tình, lối sống tình cảm và luôn tôn trọng suy nghĩ của các chị.

Phương Linh diện váy xanh nổi bật bên cạnh Quốc Thiên. Cả hai chơi thân với nhau khoảng 5 năm qua sự giới thiệu của ca sĩ Uyên Linh. Trong buổi họp báo, Phương Linh chia sẻ cô quý Quốc Thiên ở tính cách nhiệt tình, lối sống tình cảm và luôn tôn trọng suy nghĩ của các chị.

Quốc Thiên tự hào anh được Uyên Linh và Phương Linh hết mực cưng chiều. Trong album, anh song ca với hai người chị qua các bài hát: Rồi mai tôi đưa em đi, Vết thương cuối cùng...

Quốc Thiên tự hào anh được Uyên Linh và Phương Linh hết mực cưng chiều. Trong album, anh song ca với hai người chị qua các bài hát: ‘Rồi mai tôi đưa em đi’, ‘Vết thương cuối cùng’…

Ca sĩ Lệ Quyên đến dự họp báo khá trễ vì thời tiết bất lợi. Nói về Quốc Thiên, Lệ Quyên đánh giá anh là một ca sĩ luôn chỉn chu, sạch sẽ trong nghệ thuật. Khi biết anh có ý định thực hiện một album nhạc xưa, Lệ Quyên dành lời khuyện Quốc Thiên phải biết đa tình, lẳng lơ hơn để có thể hát ra chất nghệ sĩ với dòng nhạc này.

Ca sĩ Lệ Quyên đến dự họp báo khá trễ vì thời tiết bất lợi. Nói về Quốc Thiên, cô đánh giá đàn em là một ca sĩ luôn chỉn chu, sạch sẽ trong nghệ thuật. Khi biết anh có ý định thực hiện một album nhạc xưa, Lệ Quyên khuyện Quốc Thiên phải ‘biết đa tình, lẳng lơ hơn’ mới có thể hát ra chất nghệ sĩ với dòng nhạc này. Tại buổi họp báo, cả hai song ca nhạc phẩm ‘Tình bơ vơ’ – một trong những ca khúc trong album – để tặng khán giả.

Ca sĩ Hoàng Bách chuẩn bị bó hoa chúc mừng Quốc Thiên. Bên cạnh ra mắt sản phẩm mới, Quốc Thiênc ũng gây chú ý khi thừa nhận phẩu thuật thẩm mỹ gương mặt.

Ca sĩ Hoàng Bách chuẩn bị bó hoa chúc mừng Quốc Thiên. Bên cạnh ra mắt sản phẩm mới, Quốc Thiên cũng gây chú ý khi thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ gương mặt. Anh mất một năm tìm hiểu, cân nhắc và cảm thấy hài lòng với quyết định của bản thân: ‘Bây giờ tôi tự tin với ngoại hình mới’.

Ca sĩ Lê Hiếu gắn bó thân thiết trong sự nghiệp ca hát và cuộc sống của Quốc Thiên suốt nhiều năm qua.

Ca sĩ Lê Hiếu gắn bó thân thiết trong sự nghiệp ca hát và cuộc sống của Quốc Thiên suốt nhiều năm qua.

Ca sĩ Văn Mai Hương.

Ca sĩ Văn Mai Hương.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm.

Hoa hậu Jolie Nguyễn.

Hoa hậu Jolie Nguyễn.

MC Anh Quân.

MC Anh Quân.

Anh Tuấn

Ảnh: Maison de Bil

Nổi bật