IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Việt Trinh giúp 120 cụ già ở Quảng Ngãi mổ mắt

Nữ diễn viên còn tận tình hỏi thăm sức khoẻ và gửi tặng tiền mặt hỗ trợ người dân nghèo.

Diễn viên Việt Trinh cùng các mạnh thường quân tổ chức chuyến từ thiện tại Quảng Ngãi. Nữ diễn viên trao số tiền 240 triệu đồng giúp 120 ca mổ mắt ở Quảng Ngãi. Hầu hết các trường hợp được giúp đỡ đều là những người lớn tuổi, có hoàn cảnh khó khăn tại 4 huyện: Mộ Đức, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Bình Sơn, Ba Tơ.

Diễn viên Việt Trinh cùng các mạnh thường quân vừa tổ chức chuyến từ thiện tại Quảng Ngãi. Nữ diễn viên trao số tiền 240 triệu đồng giúp 120 ca mổ mắt. Hầu hết các trường hợp được giúp đỡ đều là những người lớn tuổi, có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện: Mộ Đức, Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Bình Sơn, Ba Tơ.

Ngoài chi phí di chuyển và sàn lọc thủy tinh thể, Việt Trinh gửi thêm ủng hộ cho bà con trang trải cuộc sống.

Ngoài chi phí di chuyển và sàng lọc thủy tinh thể, Việt Trinh gửi thêm tiền mặt, giúp đỡ bà con trang trải cuộc sống.

Việt Trinh tận tình hỏi thăm sức khoẻ, động viên tình thần từng cụ già trong chuyến đi. Tôi hạnh phúc khi được mọi người nhận ra và bày tỏ tình cảm, nữ diễn viên bày tỏ.

Việt Trinh tận tình hỏi thăm sức khoẻ, động viên tình thần từng cụ già trong chuyến đi. ‘Tôi hạnh phúc khi được mọi người nhận ra và bày tỏ tình cảm’, nữ diễn viên nói.

Chuyến từ thiện được tổ chức nhân sinh nhật sắp tới của Việt Trinh vào ngày 27/11 sắp tới.

Chuyến từ thiện được tổ chức nhân sinh nhật sắp tới của Việt Trinh vào ngày 27/11. Nhiều năm qua, chị âm thầm giúp mổ mắt cho gần 2.000 người dân nghèo ở Việt Nam và Campuchia, tổng kinh phí gần 4 tỷ đồng.

Việt Trinh mong muốn dành thời gian cho nhiều công việc thiện nguyện trong tương lai. Trải qua nhiều biến cố của cuộc đời, tôi nhận ra cuộc sống là vô thường. Mỗi người phải biết cho đi để tình yêu thương được lan tỏa, cô tâm sự.

Việt Trinh mong muốn dành thời gian cho nhiều công việc thiện nguyện trong tương lai. ‘Trải qua nhiều biến cố của cuộc đời, tôi nhận ra cuộc sống là vô thường. Mỗi người phải biết cho đi để tình yêu thương được lan tỏa’, cô tâm sự.

Trong chuyến đi, Việt Trinh còn trao 100 phần quà cho học sinh trường tiểu học Trà Thanh, huyện Tây Trà,tỉnh Quảng Ngãi. Mỗi phần quà gồm gạo, mỳ, bánh trunh thu, tập vở... được trao tận tay các em nhỏ.

Trong chuyến đi, Việt Trinh còn trao 100 phần quà cho học sinh trường tiểu học Trà Thanh, huyện Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi. Mỗi phần quà gồm gạo, mỳ, bánh trung thu, tập vở…

Các em học sinh vui mừng đón nhận phần quà ấm áp về vật chất lẫn tinh thần nhân dịp Tết Trung thu.

Các em học sinh vui mừng đón nhận phần quà ấm áp về vật chất lẫn tinh thần nhân dịp Tết Trung thu.

Việt Trinh chụp hình kỷ niệm cùng đoàn từ thiện và các em thiếu nhi.

Việt Trinh chụp hình kỷ niệm cùng đoàn từ thiện và các em thiếu nhi.

Anh Tuấn

Nổi bật