IN NHANH CHẤT LƯỢNG CAO

Trọng Hiếu ‘toát mồ hôi’ khi thử làm bố ở tuổi 26

Giọng ca ‘Con đường tôi’ thử thách bản thân khi chăm sóc các em bé trong show thực tế riêng.

Sau khi trở lại với âm nhạc bằng single nhạc Funk Green Groove, Trọng Hiếu ra mắt show Trọng Hiếu – Kinh khủng khiếp trên kênh Youtube cá nhân vào ngày 2/10. Đây là chương trình thực tế ghi lại một ngày của nam ca sĩ với trải nghiệm chăm sóc các em bé có độ tuổi từ 18 tháng trở xuống. Mỗi tập kéo dài 20 – 25 phút, ra mắt mỗi tháng một số, sẽ đem đến cho khán giả hình ảnh chân thực nhất của Trọng Hiếu ở vai trò làm bố.

Trọng Hiếu làm show thực tế về một ngày chăm sóc các em nhỏ dưới 12 tháng tuổi.

Trọng Hiếu chăm sóc em bé dưới 12 tháng tuổi trong show ‘Kinh khủng khiếp’.

“Thông qua những trải nghiệm thực tế, tôi muốn hiểu hơn về tâm tư, tình cảm, tâm lý của những người trẻ ở trong nước. Tôi muốn nói chuyện, làm những công việc hàng ngày của giới trẻ Việt để học hỏi những điều tốt đẹp từ họ cũng như hiểu hơn về Việt Nam từ góc nhìn văn hoá”, nam ca sĩ lý giải việc anh quyết định thực hiện show thực tế của riêng mình. Ngoài ra anh cũng muốn chia sẻ quan điểm của bản thân, một người gốc Việt sinh ra và lớn lên ở Đức. “Tôi rất yêu quý trẻ em. Tôi từng sáng tác ca khúc Peter Pan để tặng các em nhỏ cách đây vài năm, khi còn ở Đức. Bài hát cũng sẽ được sử dụng làm nhạc mở đầu và kết thúc show này”, anh nói.

Trọng Hiếu 'toát mồ hôi' khi thử làm bố ở tuổi 26

Trọng Hiếu ‘toát mồ hôi’ khi thử làm bố ở tuổi 26

Trọng Hiếu chia sẻ về show ‘Kinh khủng khiếp’

Trước câu hỏi vì sao lại đặt tên chương trình là Trọng Hiếu – Kinh khủng khiếp, nam ca sĩ cho biết ‘Kinh khủng khiếp’ là câu cảm thán anh thường thốt lên mỗi khi thích thú trước một sự việc nào đó, ví dụ: “Cháu hát hay kinh khủng khiếp”, ‘Bạn nhảy đẹp kinh khủng khiếp’… Vì vậy, êkíp đã quyết định chọn câu nói cửa miệng của nam ca sĩ như một lời gợi ý về những điều thú vị mà Trọng Hiếu sẽ thể hiện trong trải nghiệm chăm sóc em bé.

Trong tập đầu tiên lên sóng vào 20h ngày 2/10, Trọng Hiếu chăm sóc hai bé Dâu và Cam, 12 tháng tuổi. Trong khi bé Dâu cởi mở và thân thiện, bé Cam lại có phần hơi nhút nhát, chỉ cần có người lạ nhìn là bật khóc. Nam ca sĩ đã mất khá nhiều thời gian để làm quen, đồng thời cho hai bé ăn, mặc quần áo, chơi đùa hay đưa đi dạo…

Bố đẻ của nam ca sĩ cũng xuất hiện trong show.

Bố đẻ của nam ca sĩ cũng xuất hiện trong show.

“Khi lên sân khấu khán giả có thể thấy tôi rất nhiều năng lượng. Nhưng sau một ngày thử làm cha, tôi thở hắt không ra hơi, chân tay rã rời. Gia đình tôi vốn đông người, tôi cũng hay đưa các cháu đi ăn, xem phim. Tuy vậy, chăm sóc một đứa trẻ trong suốt một ngày là việc tôi chưa bao giờ làm. Trong series show thực tế lần này, đạo diễn cũng thử thách khi đưa ra các tình huống hoàn toàn mới mẻ, tôi chưa từng làm trước đây. Tôi buộc phải suy nghĩ, tìm cách xử lý với các tình huống được đặt ra”, Trọng Hiếu bộc bạch sau khi quay tập đầu tiên. Anh cũng thú nhận, nhờ những giây phút ‘toát mồ hôi’ ấy mà anh hiểu được việc làm cha mẹ không hề dễ và cũng hiểu được vì sao cha mẹ lại thương con đến vậy. Anh còn học được cách nhìn cuộc sống một cách hồn nhiên, trong sáng nhất qua lăng kính trẻ thơ.

Trọng Hiếu sinh năm 1992 tại Đức. Mẹ anh từng mong muốn con trai trở thành luật sư nhưng chàng trai 9X đã thuyết phục gia đình ủng hộ mình theo đuổi âm nhạc. Từ nhỏ anh đã biểu diễn trong nhiều chương trình văn nghệ ở trường. Trọng Hiếu từng vào Top 25 Thần tượng âm nhạc Đức cũng như đoạt nhiều giải thưởng về nhảy. Năm 2015, anh về nước thi Vietnam Idol và giành ngôi vị quán quân.

Quỳnh Như |

Nổi bật